[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco ngày đầu tiên tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021

Không khí nhộn nhịp, tấp nập của gian hàng Vipaco tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021. Ngay trong ngày khai mạc đầu tiên, gian hàng của Vipaco đã thu hút rất đông khách hàng tới tham quan, tìm hiểu, mua sắm. Đặc biệt gian hàng Vipaco còn được các anh chị nhà báo, phóng viên tới quay chụp, phỏng vấn.
Chia sẻ với báo Công Thương, Anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco): “Tham gia hội chợ, chúng tôi muốn giới thiệu cho người tiêu dùng các sản phẩm bao bì đặc biệt của Vipaco. Các sản phẩm này đã xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, trong năm 2021, Vipaco định hướng tập trung vào phân khúc thị trường nội địa, do đó, hội chợ là cơ hội để công ty quảng bá sản phẩm và tiếp cận sâu rộng hơn các khách hàng trong nước”
Vipaco hân hạnh đón tiếp Quý đối tác, Quý khách hàng gần xa, trong và ngoài nước ghé thăm gian hàng Vipaco từ 14-17/4/2020 tại Gian hàng A1- A2, Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
P/s: Một số hình ảnh gian hàng Vipaco trong ngày đầu tiên tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021
                                 Anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng giám đốc Vipaco trả lời phóng vấn Báo Công thương

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*