[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco đã có mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc Tế Việt Nam 2021

Hội chợ Thương mại Quốc Tế Việt Nam 2021(Vietnam Expo) do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức thực hiện sẽ diễn ra liên tục từ ngày 14/4 – 17/4/2021 tại Trung tâm triển lãm 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với quy mô trên 650 gian hàng trưng bày của các tập đoàn, công ty đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Algerie, Ấn Độ, Campuchia, Canada, CH Armenia, CHLB Nga, Cuba, Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Nhật Bản, Trung Quốc.. Bên cạnh các doanh nghiệp nước ngoài, Vietnam Expo 2021 còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia (VIETNAM VALUE) – Trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu Việt gắn liền với các giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong”, nhằm quảng bá hình ảnh một Việt Nam có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng với chất lượng cao, tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng nói chung đối với các sản phẩm mang giá trị Việt, nâng cao sức cạnh tranh cho các Thương hiệu Việt trên thị trường trong và ngoài nước.
Vipaco rất vinh hạnh là một trong những thương hiệu Việt uy tín tham gia cùng sự kiện lần này. Vipaco trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác, Khách hàng tới tham quan gian hàng Vipaco tại hội chợ:
🎯 Thời gian: Từ ngày 14 đến 17 tháng 4 năm 2021
🎯 Địa điểm: Gian hàng A1- A2, Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Vipaco hân hạnh được đón tiếp Quý đối tác, Quý khách hàng!

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*