[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco ngày thứ 2 tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021

Gian hàng của Vipaco vẫn tiếp tục được đông đảo Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan, đặc biệt nhiều khách hàng rất ấn tượng với túi rác rút dây đa năng Vipaco- Túi rác có thể nuôi cá.. Vipaco cảm thấy vô cùng phấn khởi, tự hào bởi qua hội chợ, những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu của Vipaco đã đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.
Chia sẻ với Báo Công Thương tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021, anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng Giám đốc Vipaco bày tỏ: ” Tham gia hội chợ, chúng tôi muốn giới thiệu cho người tiêu dùng các sản phẩm bao bì đặc biệt của Vipaco. Các sản phẩm này đã xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, trong năm 2021, Vipaco định hướng tập trung vào phân khúc thị trường nội địa, do đó, hội chợ là cơ hội để công ty quảng bá sản phẩm và tiếp cận sâu rộng hơn các khách hàng trong nước”
Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu thị trường cùng với nỗ lực không ngừng, VIPACO luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người Việt. Tất cả các sản phẩm của VIPACO đều được tạo ra bởi chính bàn tay và khối óc người Việt với mong muốn không chỉ phục vụ tới hàng triệu gia đình Việt mà còn đưa thương hiệu Việt ngày càng vươn xa tại thị trường quốc tế, góp phần tỏa sáng bản lĩnh thương hiệu Việt.
                                                                  “Vipaco- Sản phẩm Châu Âu cho triệu gia đình Việt”
P/s: Một số hình ảnh gian hàng Vipaco trong ngày thứ 2 tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*