[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chúng Tôi Với Gần 20 Năm Kinh Nghiệm

Giới thiệu công ty Vipaco

THƯ NGỎ

Quý Khách hàng kính mến!

Lời đầu tiên, Tôi xin thay mặt Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt (Vipaco) gửi tới Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trong suốt thời gian hoạt động, Vipaco chúng tôi tự hào đã xây dựng được một hệ thống nhân sự và hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp bên cạnh việc đầu tư hạ tầng cơ sở và hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Hợp tác xây dựng cùng phát triển“.

Chính vì vậy, Vipaco chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự hợp tác tốt đẹp đối với các khách hàng nội địa như: Bánh kẹo Hữu Nghị, JP Corelex VN, Trung Sơn, Mascot, May Hùng Dũng, Bánh kẹo Kinh Đô, Hóa Chất 13, DKSH, Khách sạn Horison, Công ty LiOA, Tập đoàn VINGroup, thời trang NEM… và xuất khẩu ở các nước như: Nhật bản, Mỹ, Đan Mạch, Anh, Bỉ, Đức, Ý, Pháp, Thuỵ Điển, Puerto Rico, Reunion,..

Chính mối quan hệ gắn bó, mật thiết đảm bảo lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Vipaco đã giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu và xu hướng công nghệ bao bì nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, Tôi xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Vipaco sẽ đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC : NGUYỄN XUÂN THÀNH

Lịch Sử Phát Triển

Tiền thân là Công ty TNHH Tân Hoàng Anh chính thức thành lập từ năm 2002 với quy mô nhỏ nhưng đã không ngừng nỗ lực để phát triển. Trải qua mười năm không ngừng hoàn thiện về công nghệ sản xuất, tay nghề công nhân và các kế hoạch đầu tư đúng thời điểm.

Hiện Tại

Cho đến thời điểm này – VIPACO đã là một thương hiệu trong top dẫn đầu thị trường về sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật – Mỹ – Châu Âu.

Hướng Tới Tương Lai

Thấu hiểu thị trường, Am hiểu nghiệp vụ, Đam mê phục vụ, Chủ động tiếp cận . . VIPACO cam kết mang tới thị trường một thương hiệu có giá trị cốt lõi bền vững, có cam kết vững vàng, có tầm nhìn hướng tới tương lai bền vững và thân thiện môi trường!

5000

Đơn Hàng Hoàn Thành

123

Kỹ Sư Lành Nghề

1145

Khách Hàng Hài Lòng

15

Giải Thưởng Trong & Ngoài Nước

Đội Ngũ Quản Lý Chuyên Nghiệp

Số lượng nhân sự trên 700 người, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, môi trường làm việc hiện đại.

Chúng Tôi Làm Việc Hăng Say Cho Sản Phẩm Tốt Nhất

Tổng Đài: (+84.2213) 767.986