[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tiêu Chuẩn Hệ Thống Quản Lý Năng Lượng ISO 50001 được Vipaco áp dụng

ISO 50001 là gì ?

ISO 50001 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý năng lượng do tổ chức ISO xây dựng và ban hành. Mục đích của Tiêu chuẩn Quốc tế này nhằm giúp cho các tổ chức thiết lập các hệ thống và quá trình cần thiết để cải tiến hiệu suất năng lượng, bao gồm việc sử dụng, tiêu thụ và hiệu quả năng lượng. Việc thực hiện đầy đủ tiêu chuẩn này nhằm hướng tới sự giảm phát thải khí nhà kính, giảm chi phí năng lượng và các tác động môi trường có liên quan khác, thông qua việc quản lý năng lượng có hệ thống.

Chứng nhận ISO 50001 của Vipaco

Là một trong những doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm của ngành nhựa, lãnh đạo công ty Vipaco sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng hiệu quả nên đã sớm đầu tư trang thiết bị, tối ưu năng lượng trong sản xuất.

Tháng 3 năm 2019, Vipaco đã được tổ chức TÜV NORD cấp chứng nhận về quản lý năng lượng tiêu chuẩn ISO 50001. Đây là tổ chức chuyên cung cấp các chứng nhận liên quan đến sản xuất và năng lượng của Đức uy tín nhất thế giới có tuổi đời hơn 100 năm.

Với những lợi ích từ quản lý năng lượng đối với doanh nghiệp cũng như môi trường. VTV cũng đã có 1 phóng sự phỏng vấn công ty về tiêu chuẩn này và được chiếu trên VTV2 lúc 21h ngày 13/10/2020. Mời quý độc giả xem lại video để hiểu chi tiết hơn về Tiêu chuẩn ISO 50001 cũng như cách quản lý năng lượng mà Vipaco đang áp dụng.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*