[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Đại hội Công đoàn Vipaco lần thứ lll

Hòa chung không khí chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ 19, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Thực hiện Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa 12, được sự đồng ý của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên. Hôm nay, Đại hội công đoàn Công ty TNHH Đầu tư ứng dụng sản xuất bao bì Việt   lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020-2023 được tổ chức. Cùng với các đoàn viên công ty còn có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên về dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội lần này đánh giá kết quả hoạt động công đoàn và phong trào CNLĐ lần thứ II, rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc, từ đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2020-2023 cũng như bầu ra các đồng chí nhiệt tình , tâm huyết, bản lĩnh và có trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023.

  • Chủ tịch Công đoàn đứng lên phát biểu để bắt đầu Đại Hội.

Đại hội lần này diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn cũng đã chọn ra được ban chấp hành đoành mới, là những đoàn viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với Công đoàn. Hi vọng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Vipaco sẽ phát triển hơn và đạt được những kết quả mà đoàn viên kỳ vọng.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*