[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Ấn Độ: Con đường dài 500 mét được làm từ rác nhựa ở Noida

Nhà chức trách cho biết: đoạn đường dài 500 mét làm từ rác thải nhựa sẽ sớm được đưa vào hoạt động ở Noida của Uttar Pradesh như một dự án thử nghiệm. Đoạn đường rộng 12 mét này được đề xuất xây dựng tại Khu vực 129, song song với Đường cao tốc Noida-Greater Noida và dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày sinh của Mahatma Gandhi vào ngày 2 tháng 10.

Họ cho biết một biên bản thỏa thuận về việc này đã được ký vào thứ Sáu giữa nhà chức trách Noida và Tập đoàn Dầu khí Bharat trong khuôn khổ ‘Sứ mệnh Swachh Bharat’. “Đoạn đường sẽ dài 500 mét và rộng 12 mét, tổng diện tích 6.000 mét vuông. Toàn bộ đoạn đường sẽ được làm bằng nhựa đã qua sử dụng và phế thải nhằm giảm thiểu ô nhiễm do nhựa.” Việc sử dụng bitum trong xây dựng đường ít hơn từ 8 đến 10 lần, ”chính quyền cho biết trong một tuyên bố.

Thỏa thuận đã được ký bởi Tổng Giám đốc Cơ quan Noida Rajeev Tyagi và Giám đốc Điều hành của BPCL Sanjay Bhargava. Dự án sẽ được tài trợ bởi BPCL.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*