[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Công ty Danimer Scientific và Wincup nhận được giải thưởng “đổi mới trong Nhựa sinh học năm 2020”

Hai công ty đã cùng nhau phát triển ống hút thương mại đầu tiên được làm bằng polyhydroxyalkanoate, một vật liệu có thể phân hủy sinh học đáng tin cậy có thể thay thế cho nhựa truyền thống.
Danimer Scientific và Wincup là những người chiến thắng chung cuộc giải thưởng “Đổi mới trong nhựa sinh học năm 2020” do ban nhựa sinh học của Hiệp hội Công nghiệp Nhựa trao tặng.

Phade – tên gọi của ông hút mà Wincup đã tạo ra bằng cách sử dụng nhựa Nodax PHA(polyhydroxyalkanoates) của Danimer Scientific. Nodax PHA được tuyên bố là sẽ phân hủy hoàn toàn trong bất kỳ môi trường nào mà không để lại vi nhựa. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm nhựa thân thiện vơi môi trường đăng tăng theo cấp số nhân và ống hút Phade là ống hút nhựa đầu tiên trên thị trường đáp ứng nhu cầu này. Ống hút Phade và thìa khuấy có đặc tính độc đáo là không nhạy cảm với nhiệt độ và các điều kiện vận chuyển nhiệt cao.

“Chúng tôi rất vinh dự được trao giải thưởng đổi mới trong Nhựa sinh học cho Danimer Scentific và Wincup và ghi nhận việc làm của họ.” Paltrick Krieger cho biết. “Vào năm 2018,túi chip có thể phân hủy của Danimer và PepsiCo đã được công nhận. Họ đã tìm cách cung cấp một giải pháp bền vững cho dạng bao bì khó tái chế. Kể từ đó, họ đã tiến bộ rất nhiều trong quá trình sản xuất và tạo hợp chất PHA, tạo ra ống hút nhựa có thể phân hủy sinh học. Sản phẩm này cũng nói lên một nguyên tắc lớn hơn trong ngành nhựa – giải quyết vấn đề một cách sáng tạo để tạo ra sản phẩm mà người tiêu dùng mong muốn.”

Danimer Scientific là công ty tiên phong trong việc tìm ra những cách tạo ra các sản phẩm nhựa có thể phân hủy sinh học và có thể làm phân trộn một cách tự nhiên và bền vững hơn. Các ứng dụng cho chất tạo màng sinh học của nó bao gồm các chất phụ gia, chất phủ dung dịch nước, sợi, màng và các sản phẩm đúc phun. Có trụ sở tại Hoa Kỳ, công ty nắm giữ 125 bằng sáng chế tại gần 20 quốc gia cho một loạt các quy trình sản xuất và công thức chế tạo màng sinh học.

Scott Tuten, Giám đốc Tiếp thị của Danimer Scientific cho biết: “Đổi mới là một quá trình hợp tác và sự công nhận này đối với công việc của chúng tôi với WinCup nêu bật sự thành công có thể có được khi các nhà sản xuất nguyên liệu thô và sản phẩm cuối cùng hợp tác để đưa nguyên liệu mới ra thị trường”. “Việc chúng tôi cho ra mắt loại ống hút có thể phân hủy sinh học và phân hữu cơ phân hủy này chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với WinCup để cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn đáng tin cậy và bền vững cho các sản phẩm sử dụng một lần. ”

WinCup là nhà sản xuất đồ dùng cho dịch vụ thực phẩm dùng một lần có trụ sở tại Hoa Kỳ. Brad Laporte, Giám đốc Điều hành của WinCup, cho biết: “Nhu cầu của người tiêu dùng tiếp tục tăng đối với các sản phẩm giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi duy trì hiệu suất vượt trội và chúng tôi cần một vật liệu sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đó. Hợp tác với Danimer Scientific để phát triển ống hút và thìa khuấy dựa trên PHA là một bước tiến lớn để thay đổi tương lai trong ngành nhựa sử dụng một lần. ”

ichael Winters, Chủ tịch của WinCup Foodservice, cho biết thêm, “Phản ứng của khách hàng và thị trường đối với việc ra mắt sản phẩm mới sáng tạo và phù hợp này rất tích cực và chúng tôi kỳ vọng nhu cầu rất cao đối với Phade trong những tháng tới. Chúng tôi đặc biệt vinh dự khi việc làm của mình được Hiệp hội Công nghiệp Nhựa công nhận ”

Theo Clare Goldsberry

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*