[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco Workshop : Định hướng phát triển công ty và những chia sẻ chân thành từ CBCNV

Đến hẹn lại lên. Vipaco lại mở 1 buổi Workshop cho toàn thể CBCNV trong công ty. Với mong muốn tất cả mọi người hiểu rõ hơn về định hướng công ty cũng như muốn được nghe những lời chia sẻ tâm huyết của những người anh em cùng chung chiến tuyến. Qua đó, công ty biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng người để đưa ra được những chiến lược phù hợp.

  • Những chia sẻ đầu tiên của người dẫn dắt Vipaco. Anh Nguyễn Tuấn Anh - Tổng Giám Đốc Vipaco

Kết thúc buổi Workshop, mọi người trong công ty đều ra về với tâm trạng vui tưới. Ai cũng có thêm kiến thức mới, có người được bày tỏ quan điểm của mình, có người thì được chứng minh bản thân. Với tiêu chí ” Cho đi để nhận lại”, ban lãnh đạo công ty hi vọng trong buổi Workshop tới, sẽ có nhiều câu chuyện được chia sẻ hơn, nhiều kinh nghiệm được truyền lại cho nhau. Qua đó cùng nhau phát triển bản thân cũng như giúp Vipaco ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Hẹn gặp lại mọi người vào buổi Workshop lần sau với những điểu bổ ích mới.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*