[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Tương lai cho bao bì thân thiện với môi trường

Hiện nay, môi trường đang là một trong những vấn đề mà cả toàn xã hội quan tâm. Một trong những nhân tố tác động hàng đầu tới môi trường hiện nay là bao bì nhựa. Bao bì ảnh hưởng tới môi trường là điều khiến các doanh nghiệp sản xuất bao bì lo lắng và luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề này. Là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì, Vipaco luôn chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại,  để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu và thân thiện với môi trường.

Ảnh hưởng của bao bì tới môi trường

Bao bì là sản phẩm được sản xuất từ nhựa dùng để đóng gói, đựng sản phẩm. Bao bì được thiết kế mỏng, nhẹ, nhỏ gọn, tiện lợi cho việc cầm tay mang đi. Không chỉ vậy, bao bì còn là giảm được gánh nặng cho đôi tay và hạn chế sự cồng kềnh trong mang vác hàng hóa.

Bởi những tiện lợi như vậy, nhiều ngành công nghiệp bao bì ra đời, sản xuất hàng năm hàng nghìn tấn bao bì nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, việc bán hàng trong siêu thị cũng như tại các cửa hàng bán lẻ.

Tuy nhiên, chính bởi thành phần làm bao bì từ nhựa nên một vấn đề đặt ra là khả năng phân hủy của bao bì trong tự nhiên rất thấp. Phải mất hàng chục năm thì mới có thể phân hủy được túi bóng nhựa và ảnh hưởng của chất nhựa bao bì khi ngấm vào đất hoặc trôi xuống biển gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Bao bì gây ảnh hưởng tới môi trường qua việc trôi nổi trong nước, gây khó thở cho các loài sinh vật biển, thông qua đất do tồn tại hàng chục năm không thể phân hủy.

Hiện nay, mặc dù bao bì gây tổn hại rất lớn đến môi trường nhưng do chưa tìm được chất liệu phù hợp và tiện dụng hơn nên hàng năm trên thế giới vải thải ra hàng nghìn, hàng trăm tấn bao bì, đặc biệt là bao bì sử dụng một lần ra môi trường. Bao bì thải ra môi trường gây ra hệ quả nặng nề đối với hệ sinh thái tự nhiên, cuộc sống của các loài động thực vật và ảnh hưởng với ngay chính sức khỏe con người.

Vipaco – Thấu hiểu nỗi đau của môi trường với ngành bao bì

Hiểu rõ những tác hại mà bao bì ảnh hưởng tới môi trường,  Vipaco luôn cố gắng mang tới khách hàng những sản phẩm bao bì với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nghiên cứu Vipaco luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm bao bì tự hủy sinh học, thân thiện với môi trường, khả năng phân hủy tốt hơn nhằm giúp bảo vệ môi trường. Dưới đây là một số cải tiến mà Vipaco đã cố gắng thực hiện nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

                                                                             Vấn nạn ô nhiễm môi trường do bao bì nhựa

Chú trọng phát triển bền vững

Các sản phẩm bao bì của Vipaco luôn được chú trọng sản xuất với tiêu chí sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường. Túi rác, túi đựng thực phẩm, túi đông lạnh Vipaco, những sản phẩm chiến lược của Vipaco đều là những dòng sản phẩm tự hủy sinh học, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Các dòng sản phẩm tự hủy sinh học của Vipaco đang được ưu chuộng trên thị trường

Vipaco hiểu được nỗi đau môi trường đối với ngành bao bì, vấn nạn nan giải của môi trường hiện nay và luôn cố gắng tạo ra sản phẩm hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực của bao bì đến môi trường.

Các hóa chất nhựa dùng để sản xuất bao bì được công ty sử dụng có nguồn gốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có tính phân hủy cao hơn so với những sản phẩm bao bì khác trên thị trường. Vì vậy, bao bì của Vipaco luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho môi trường và góp phần hạn chế những ảnh hưởng xấu từ bao bì.

Nỗi đau môi trường đối với ngành bao bì cũng được giảm thiểu hơn nhờ những cải tiến trong việc sản xuất, sử dụng chất liệu an toàn và bền vững đối với con người cũng như môi trường.

Đầu tư công nghệ xanh 

Công nghệ sản xuất bao bì xanh, thân thiện là một trong những giải pháp mà Vipaco sử dụng để góp phần bảo vệ môi trường. Công ty luôn chú trọng sử dụng kỹ thuật sản xuất bao bì tân tiến, chất lượng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng.

Các công nghệ sử dụng để sản xuất bao bì được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, đòi hỏi yêu cầu cao nhằm tạo ra sản phẩm bao bì an toàn với sức khỏe người tiêu dùng cũng như an toàn, thân thiện với môi trường. Đây cũng là định hướng mà Vipaco hướng tới nhằm hạn chế tối đa các loại bao bì gây ảnh hưởng tới môi trường, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Các thiết bị máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu 100% mới từ Đức, Đài Loan, Italia như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp…

Máy móc, dây chuyền sản xuất của Vipaco là những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất trong ngành sản xuất bao bì hiện nay

Sản phẩm bao bì của bao bì Việt luôn đáp ứng hai yêu cầu: lợi ích người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt và đội ngũ nhân viên luôn cố gắng sản xuất ra những sản phẩm bao bì tốt nhất, hài hòa với thiên nhiên, góp phần cho sự phát triển bền vững của xã hội hiện nay.

                                                                                       Nhà máy bao bì Vipaco

Chứng chỉ quốc tế

Vipaco luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp “xanh” cho ngành bao bì và mang đến chất lượng sống tốt nhất. Nhờ đó, chúng tôi đã nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế đáng tự hào:

  • Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO9001
  • Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO14000
  • Hệ thống quản lý năng lượng tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA8000
  • Tiêu chuẩn Quản lý 5S

Hạn chế sản xuất bao bì gây ảnh hưởng tới môi trường là cách Vipaco thể hiện trách nhiệm của mình với quyền lợi người tiêu dùng cũng như trách nhiệm đối với toàn xã hội nói riêng và vấn đề môi trường trên toàn cầu nói chung. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ với Vipaco qua hotline 0221 376 7968  để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*