[gtranslate]
 • Welcome to Vipaco Website
 • Contact : (+84.2213) 767.968

Bao bì Việt luôn đảm bảo nguồn nguyên vật liệu dồi dào với giá ổn định

Một trong những yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành bao bì nhựa toàn cầu là nhờ vào nhu cầu lớn từ các ngành như thực phẩm, đồ uống, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe,… Cùng với đó, nhu cầu về sự tiện lợi của người dùng đối với thực phẩm đóng gói các sản phẩm tiêu dùng đã dẫn đến việc các ngành này sử dụng bao bì nhựa nhiều hơn. Điều này có tác động rất lớn đến quy mô thị trường của bao bì nhựa.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng nhanh chóng của các mặt hàng sử dụng bao bì nhựa khiến nguồn nguyên vật liệu sản xuất bao bì ngày càng khan hiếm với giá đắt đỏ hơn. Đứng trước thực trạng này, Vipaco luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định với nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với đó, chúng tôi cũng luôn dự trữ nguồn hàng ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự biến động của thế giới.  Nhờ đó, Vipaco có thể liên tục cung ứng hàng và đảm bảo chính sách bình ổn giá cho khách hàng trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Kho nguyên vật liệu của Vipaco được sắp xếp theo tiêu chuẩn 5S

Trên thị trường, giá hạt nhựa đang tăng cao tuy nhiên nhờ nguồn nguyên liệu dự trữ dồi dào, Vipaco vẫn đảm bảo nguồn hàng và duy trì sản xuất ổn định, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo về số lượng cho Quý khách hàng.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Vipaco tự tin là đơn vị đồng hành uy tín của Quý khách hàng.

Vipaco là nhà cung cấp bao bì màng mỏng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp bao bì tiết kiệm tài nguyên, hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm chủ lực của Vipaco:

– Màng phủ nông nghiệp

– Màng lót hồ

– Màng bảo vệ

– Màng co PE

– Túi đựng rác rút dây- Túi đựng rác tiện ích

– Túi đựng thực phẩm/ Túi đựng thực phẩm đông lạnh

– Túi canledar

– Túi Y tế/ Túi niêm phong/ Túi quả thận

– Túi T-Shirt

– Túi Zipper

Xem các sản phẩm chi tiết của Vipaco tại SẢN PHẨM

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn VIPACO là đối tác đáng tin cậy trong tương lai.

Đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Italia

Vipaco đã trang bị rất nhiều máy móc sản xuất hiện đại, công suất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng ở các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, hóa chất, xây dựng,… Công ty không ngừng cấp nhật các xu hướng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Chất lượng thành phẩm bao bì của Vipaco luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để làm được điều này, chúng tôi chú ý đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến. Theo đó, các thiết bị máy móc của chúng tôi hầu hết đều được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, và Italia, tiêu biểu:

 • Máy thổi 3 lớp
 • Máy thổi đơn lớp tốc độ cao
 • Máy thổi 5 lớp EVOH
 • Dây chuyền máy cắt roll
 • Máy cắt gấp túi rác tự động
 • Máy in tự động 8 màu
 • Máy chia cuộn
 • Dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao
 • Máy Stretch Film 5 lớp….

Bởi vậy, các sản phẩm của Vipaco luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp, hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại là cách Vipaco nâng cao chất lượng của bao bì

Nhà máy sản xuất bao bì công quy mô lớn

Cùng với việc đầu tư vào hệ thống dây chuyền hiện đại, Vipaco xây dựng nhà máy sản xuất số 1 & số 2 với tổng công suất 25 000 MT/ tháng trên diện tích hơn 25000m2, đạt chuẩn chất lượng và an toàn sản xuất hàng đầu của ngành bao bì. Hiện tại nhằm đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu bao bì cho thị trường nội địa và xuất khẩu, ban lãnh đạo Vipaco đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất số 3 với công suất thiết kế 1000 tấn/ tháng và dự kiến đưa vào hoạt động tháng giữa 2021.

Nhà máy sản xuất của Vipaco có hơn 500 và kỹ sư thuật viên tay nghề cao, nắm vững và làm chủ các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của công nghệ sản xuất bao bì hiện đại nhất trên thế giới. Đội ngũ kỹ sư, kiểm soát viên và thiết bị monitor giàu kinh nghiệm, giám sát quy trình sản xuất đến từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo mỗi sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng, kỹ thuật đã cam kết với khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của Vipaco

Chứng nhận quốc tế

Với sự nỗ lực bền bỉ suốt hơn 15 năm qua, Vipaco đã nhận được những thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của mình.

 • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
 • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
 • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
 • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Những chứng chỉ này xác nhận Vipaco đảm bảo các yếu tố về an toàn thực phẩm, an toàn lao động cũng như các tiêu chuẩn hệ thống quản lý khoa học đã được quốc tế công nhận. Vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm bao bì mà chúng tôi mang đến.

Như vậy, cùng với sự biến động của thị trường nhựa và chi phí nguyên vật liệu đầu vào như hiện nay, Vipaco vẫn cố gắng cung cấp nguồn hàng dự trữ dồi dào với giá ổn định. Chúng tôi hứa hẹn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất tới Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline  0221 376 7968 để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Fax : (+84.2213) 967.781
Email : vipacoltd@vipaco.vn

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*