[gtranslate]
 • Welcome to Vipaco Website
 • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco: Tự hào 15 năm tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Ứng dụng Bao bì Việt được thành lập vào năm 2006, thời gian đánh dấu bước ngoặt sự ra đời của một doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì, chuyên về sản xuất bao bì chất lượng cao cho thị trường nội địa và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm bao bì Vipaco đáp ứng nhu cầu khai thác của nhiều ngành hàng như thực phẩm, hàng tiêu dùng, nông nghiệp, công nghiệp…Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn nơi sản xuất bao bì chất lượng đáp ứng được các tiêu chí về năng lực cạnh tranh:

 • Giá cả cạnh tranh.
 • Chất lượng dịch vụ chu đáo.
 • Chất lượng nguyên vật liệu ngoại nhập.
 • Công nghệ sản xuất, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Và còn rất nhiều yếu tố khác để kết tinh nên giá trị sản phẩm của chúng tôi gửi đến các bạn.

Các dòng sản phẩm chủ lực của Vipaco đang được ưa chuộng trên thị trường

Mỗi sản phẩm bao bì Vipaco được sản xuất đều tuân thủ quy định chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm đảm bảo giá trị tối ưu của người tiêu dùng: AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG.

Với tiềm lực về kinh nghiệm sản xuất & tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân sự Vipaco, chúng tôi tự hào về năng lực sản xuất bao bì cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Người tiêu dùng chính là đối tượng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh, đồng thời cũng là người tạo giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thế nên việc đầu tư một ấn phẩm bao bì luôn là vấn đề trọng tâm đối với các doanh nghiệp sản xuất.

Điều kiện tiên quyết đủ thu hút khách hàng đến sử dụng và khai thác giá trị của sản phẩm là nằm ở công đoạn quyết định – sản xuất bao bì. Điều này đòi hỏi nhiều yếu tố để đáp ứng một sản phẩm hoàn chỉnh và mang giá trị đến người tiêu dùng. Và Vipaco tự tin về điều đó bằng năng lực sản xuất:

 • Sản xuất: Bao bì sẽ được sản xuất ở nhà máy với chuỗi dây chuyền hiện đại, thông minh.
 • Kiểm tra thành phẩm: Chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt.
 • Giao hàng: Sản phẩm sẽ được bàn giao đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Khả năng cung ứng: Vipaco hiện tại là đối tác sản xuất của nhiều thương hiệu tiêu dùng uy tín tại Việt Nam.

Tại Vipaco, bạn có thể tùy chọn chất liệu sản xuất và đội ngũ nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

Tại sao nên lựa chọn Vipaco là đơn vị sản xuất bao bì?

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp kết tinh giá trị cốt lõi nhằm mục tiêu tạo nên một doanh nghiệp hiện đại. Vipaco đặt chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình và luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực và nỗ lực hết mình trong công việc, đảm bảo đúng cam kết.

Song hành cùng Chữ “Tín”, chữ “Tâm” – nền tảng “gốc rễ” để phát triển doanh nghiệp phồn thịnh.

Nhằm duy trì đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ pháp luật. Chữ “Nhân” gắn liền với “Tâm” như thể chân tay. Vipaco chú trọng xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, tôn trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo môi trường làm việc tích cực trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết giữa các thành viên của doanh nghiệp.

Ngoài ra, “Trí” là sự đề cao của  về sự hoàn thiện trong công nghệ, là đòn bẩy hoàn hảo để phát triển và chúng tôi sẽ không ngừng học tập và phát triển.

Từ các yếu tố cộng hưởng trên đã giúp Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt đạt được những thành tựu:

 • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
 • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
 • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
 • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Hệ thống quản lý Môi trường Vipaco đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001: 2015

Hệ thống Quản lý Chất lượng Vipaco đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

Đặc biệt, được Bộ trưởng Bộ Công thương trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp của mình, lựa chọn nằm ở bạn. Khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác cùng phát triển, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua Hotline 0221 376 7968 . Đội ngũ nhân viên của VIPACO sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*