[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco tổ chức buổi sinh hoạt nội bộ tháng 11- Cùng sẻ chia

Với mong muốn tạo sự gắn kết giữa các đơn vị, phòng ban và cũng để tiếp thêm năng lượng nhằm chuẩn bị một tinh thần mới, khí thế mới, Vipaco đã tổ chức những buổi sinh hoạt nội bộ (kickoff) dành cho các cán bộ nhân viên của mình. Tại buổi sinh hoạt có sự hiện diện của anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng giám đốc Vipaco và các cán bộ, công nhân viên khối văn phòng và  khối sản xuất Vipaco.

Không khí thân thương, đầm ấm trong buổi sinh hoạt nội bộ Vipaco tháng 11

 

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những chia sẻ thẳng thắn, chân thành của các cán bộ nhân viên phòng kinh doanh nội địa, kinh doanh xuất khẩu & phòng sản xuất. Những câu chuyện đã được chia sẻ trong buổi sinh hoạt đã giúp ban lãnh đạo công ty thấu hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của từng thành viên trong đại gia đình Vipaco, Và từ đó giúp anh chị em trong gia đình Vipaco gần nhau thêm, gắn kết với nhau nhiều hơn, thêm hăng say, nhiệt huyết hơn trong công việc. Dù tới từ những vùng quê khác nhau, lĩnh vực chuyên môn, làm việc tại các phòng ban khác nhau nhưng mỗi chúng ta đều ta là chung một mái nhà VIPACO.

Anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng giám đốc Vipaco hào hứng lắng nghe những chia sẻ của từng nhân viên Vipaco

Kết thúc buổi sinh hoạt nội bộ, từng thành viên trong đại gia đình Vipaco đều ra về với nụ cười rạng rỡ trên môi. Ai cũng có thêm kinh nghiệm mới, có người được bày tỏ  quan điểm của mình, có người thì được chứng minh bản thân. Với mong muốn “kề vai sát cánh, cùng đồng hành cùng phát triển”, anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng giám đốc Vipaco hi vọng trong buổi sinh hoạt nội bộ tháng tới, sẽ có nhiều câu chuyện được chia sẻ hơn, nhiều kinh nghiệm được truyền lại cho nhau. Qua đó cùng nhau phát triển bản thân cũng như giúp Vipaco ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Vipaco hẹn gặp lại mọi người vào buổi sinh hoạt nội bộ lần sau với nhiều câu chuyện chia sẻ thú vị hơn nữa.

Và một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt nội bộ Vipaco tháng 11:

Anh Đào Minh Công- Phòng sản xuất hào hứng chia sẻ lý do tới làm việc bởi đam mê bể cá Koi của sếp

Chị Dương Thu Hường- Trưởng phòng kênh MT chia sẻ những thay đổi của bản thân sau 3 tháng làm việc tại Vipaco

Chị Liên- Phòng kinh doanh nội địa chia sẻ đam mê học tiếng Nga với chất giọng miền Trung

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*