[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy

Để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, vào sáng nay ngày 30/08, Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy.
Hoạt động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.
Trong buổi diễn tập, cán bộ công nhân viên Vipaco được tập huấn về các kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ và cách sử dụng các loại chữa cháy bằng bọt khí, bình khí CO2, bình chữa cháy bằng bột để dập tắt đám cháy tại chỗ và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy, có thể xảy ra;
Buổi diễn tập diễn ra nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra. Lực lượng tại chỗ đã thao tác thành thạo, nhanh gọn, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng tổ chức thành công buổi diễn tập.
Cùng với buổi diễn tập, Vipaco đã luôn duy trì và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức cảnh giác, kiến thức PCCC đến toàn thể cán bộ công nhân viên bằng nhiều hình thức khác nhau; thường xuyên kiểm tra, đảm bảo các quy định, nội quy về công tác PCCC tại chỗ ở tất cả các tổ và khu vực sản xuất, đồng thời kiểm soát chặt chẽ các nguồn dễ gây cháy nổ tại nơi làm việc, thận trọng trong việc sử dụng các chất dễ cháy gần nhau và gần nguồn điện.
Vipaco đã đề ra các quy định, chế tài liên quan như kiểm tra nguồn điện, nguồn có thể phát nhiệt, tắt các thiết bị điện không sử dụng sau mỗi buổi làm việc; gắn việc tuân thủ nội quy, quy định PCCC vào thi đua sản xuất và các công tác kiểm tra hằng ngày khác như: an toàn vệ sinh lao động, 5S, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý về PCCC trong quá trình xây dựng và phát triển của Vipaco.
P/s: Một số hình ảnh trong buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại Vipaco

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*