[gtranslate]
 • Welcome to Vipaco Website
 • Contact : (+84.2213) 767.968

Bao bì Việt Vipaco- Giải pháp toàn diện về bao bì chất lượng

Lựa chọn đối tác đồng hành phát triển luôn là vấn đề thiết yếu gắn liền với sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Thế nên tìm kiếm địa chỉ sản xuất bao bì đảm bảo và đạt các chỉ tiêu kỳ vọng của doanh nghiệp là một điều khó khăn. Và VIPACO mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về bao bì chất lượng nhất!

Sản xuất bao bì chất lượng

Bao bì sản phẩm là đại diện của một thương hiệu, bao bì đẹp, mẫu mã đa dạng quyết định rất nhiều đến thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với mặt bằng chung các sản phẩm khác trên thị trường. Và là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

Bạn đang ấp ủ gây dựng một thương hiệu mới hay đơn giản doanh nghiệp của bạn đang cần thay đổi bao bì để nâng cấp sản phẩm? Nhưng bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào sẽ giúp bạn sản xuất bao bì chất lượng mà giá thành phù hợp? Tìm được đối tác sản xuất uy tín, chuyên nghiệp không còn là khó khăn nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu bao bì độc đáo, sáng tạo nhưng lại ý nghĩa trên từng bao bì sản phẩm.

                  Thương hiệu uy tín & Hình ảnh bao bì chính là chìa khóa thu hút niềm tin của người tiêu dùng.

Bao bì: Vai trò & Lợi ích mang lại

Không thể phủ nhận, bao bì là một trong những nhân tố quyết định đến tổng doanh thu của doanh nghiệp. Và không thể bàn cãi về vai trò và những tác dụng mà bao bì đẹp đã mang lại rất nhiều lợi ích:

– Chức năng chính của bao bì là dùng để bảo quản, bảo vệ sản phẩm, giúp cho sản phẩm không bị hư hỏng trong điều kiện môi trường thay đổi như: nhiệt độ, không khí, độ ẩm, ánh sáng…

– Bao bì còn dùng để chứa đựng sản phẩm, giúp cho sản phẩm không bị hư hỏng, rò rỉ, thất thoát cũng như bị biến dạng.

– Bao bì thành phẩm là nơi trình bày, mô tả và quảng cáo sản phẩm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những thông tin khác nhau để mô tả chi tiết sản phẩm, nhưng những thông tin cần thiết trên bao bì:

  • Thời hạn dùng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Thành phần tạo nên sản phẩm.
  • Những lưu ý khi sử dụng đều sẽ được thể hiện rõ.

Và quan trọng nhất, bao bì là một trong những “công cụ” hữu ích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu qua bao bì một cách dễ dàng, hiệu quả và có sức lan tỏa mạnh. Doanh nghiệp quảng cáo bản sắc thương hiệu, đặc điểm nhận diện công ty có thể tự tin thể hiện giá trị mong muốn gửi đến khách hàng.

Vipaco – Thương hiệu sản xuất bao bì uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Khi lựa chọn Vipaco là địa chỉ sản xuất bao bì, bạn sẽ nhận được dịch vụ in bao bì đẹp tốt nhất, khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi bạn sẽ được:

– Bao bì chất lượng, chuyên nghiệp.

– Bao bì sẽ được thực hiện một cách thống nhất, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và thống nhất của thương hiệu.

– Gia công và sản xuất bao bì có chất lượng cao.

Dịch vụ sản xuất bao bì của Vipaco luôn đáp ứng yêu cầu về bao bì có chất lượng,bền với thời gian và đẹp về mặt thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời sẽ tiết kiệm được cho doanh nghiệp nhiều chi phí sản xuất và thiết kế. Ngoài ra, còn khẳng định được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị sản xuất các loại sản phẩm hàng hoá.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt là đơn vị sản xuất bao bì tốt nhất với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá hoàn toàn ưu đãi và cạnh tranh nhất, trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng bởi vì năng lực sản xuất bao bì:

 • Tính tiện dụng.
 • Tính thẩm mỹ cao.
 • Tính thân thiện cho người tiêu dùng.

Điểm mạnh của Bao bì Vipaco là sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt tình với công việc.

Điểm mạnh thứ hai của Vipaco chính là sở hữu các trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, bao bì Vipaco tự tin là đơn vị luôn đi đầu về chất lượng và công nghệ.

Vipaco là “gương mặt quen mặt” của các thương hiệu, dẫn đầu trong cung cấp bao bì chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường phát triển thương hiệu của quý khách hàng.

Hãy để Vipaco là cầu nối giữa sản phẩm của bạn đến những “thượng đế” của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên vào bao bì sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho Vipaco thông qua các cổng thông tin sau:

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*