[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Nhà sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam

Tiền thân là Công ty TNHH Tân Hoàng Anh chính thức thành lập từ năm 2002 với quy mô nhỏ nhưng đã không ngừng nỗ lực để phát triển. Năm 2006, Vipaco khởi công nhà máy sản xuất giai đoạn 1 trên diện tích 5.800m2. Chỉ với các sản phẩm là túi T-shirt, túi Shopping bag, Vipaco đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của thị trường, khẳng định sự đúng đắn trong tầm nhìn của ban giám đốc cũng như sự chính xác trong kế hoạch kinh doanh, khai thác thị trường.

Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa thị trường quốc tế, Vipaco đã Vipaco đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì Việt để tạo sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường. Hệ thống nhà máy sản xuất Vipaco sử dụng 100% trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia, Đài Loan. Đối với Vipaco, mỗi sản phẩm không đơn thuần chỉ là một sản phẩm thông thường mà đó là tinh hoa của ngành bao bì. Mỗi sản phẩm bao bì không đơn giản chỉ để đựng hàng hóa mà đó còn tôn lên vẻ đẹp và sức mạnh, giá trị của cả một thương hiệu.

Dàn máy thổi đa lớp xuất xứ Châu Âu tại nhà máy sản xuất Vipaco

Trải qua chặng đường 15 hình thành và phát triển, Vipaco đã định hướng thương hiệu thành công trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu khi lần lượt chinh phục tại 3 thị trường xuất khẩu lớn Mỹ, Nhật Bản & Châu Âu- Những thị trường khó tính, yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và nguyên tắc bảo vệ môi trường.

Hệ thống thị trường của Vipaco sau 15 năm hình thành và phát triển

Vipaco đã tạo dấu ấn với quý đối tác, khách hàng từ quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, ISO- 14001; ISO- 50001; SA- 8000, 5S đến dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Vipaco tự hào là đơn vị cung cấp bao bì cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp, đại lý trải dài trên khắp đất nước và bạn bè quốc tế. Trong không khí thi đua lao động trên khắp cả nước, cán bộ công nhân viên Vipaco lại thêm hăng say, miệt mài sản xuất. Để sau mỗi ngày làm việc, các chuyến hàng Vipaco lại được nối đuôi nhau đến mọi nẻo đường đất nước. Vipaco tự hào góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh hơn.

Công nhân viên Vipaco hăng say lao động, miệt mài sản xuất để đem tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, thực hiện tốt trách nhiệm với người tiêu dùng, Vipaco là đơn vị đi đầu trong việc chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện – an sinh xã hội, góp phần làm cuộc sống thêm tốt đẹp, vì đất nước Việt Nam giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc. Bên cạnh việc chăm lo tới sức khỏe và đời sống của người lao động, Vipaco tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng trường học, nuôi dưỡng khát vọng được đến trường của các trẻ em vùng sâu vùng xa.

Cán bộ công nhân viên Vipaco nhiệt tình tham gia Hiến máu tình nguyện tại Phố Nối A

Bao bì Vipaco tự hào mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Thấu hiểu thị trường, am hiểu nghiệp vụ, đam mê phục vụ, chủ động tiếp cận…VIPACO mang tới thị trường một thương hiệu có giá trị cốt lõi bền vững, có cam kết vững vàng, có tầm nhìn hướng tới tương lai bền vững và thân thiện môi trường!

Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Vipaco, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì để tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cùng với đó, nhờ vào những chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, Vipaco đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế và đứng vững đến ngày hôm nay. Vipaco tự tin là đơn vị sản xuất bao bì uy tín mà quý doanh nghiệp nên hợp tác.

Bạn có thể xem nhiều hơn các thông tin liên quan tới việc sản xuất bao bì và cung cấp bao bì tại đây. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline 0221 376 7968. Đội ngũ nhân viên của Vipaco sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*