[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Hành trình 15 năm đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

15 Năm đối với một doanh nghiệp không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng với Vipaco đó là một chặng đường mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Được thành lập vào tháng 6 năm 2006, Công ty Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) trong suốt 15 năm của mình đã tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Vipaco – Một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

Trải qua một hành trình 15 năm xây dựng và phát triển với nhiều thử thách, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn lao về mô hình hoạt động, tầm vóc của Vipaco từ ngày đầu thành lập đến nay. Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế, Vipaco đã không ngừng đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Vipaco đã hoàn toàn lột xác từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ- Tập trung sản xuất cho thị trường nội địa để trở thành một thương hiệu hàng đầu, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Sự thay đổi ấy đến từ sự nhiệt huyết, tận tâm, những quyết sách đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như đóng góp của biết bao công lao, sức lực, trí tuệ và đam mê của các thế hệ cán bộ công nhân viên Vipaco.

Anh Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc Vipaco thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu trong ngày kỷ niệm trọng đại và gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng, đối tác, lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco.

Trong những năm đầu thành lập dù đứng trước muôn trùng thử thách nhưng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco đã chung sức đồng lòng để vượt qua mọi khó khăn – một truyền thống vượt khó – quả cảm – lao động sáng tạo đã được hình thành. Vipaco hôm nay đã trở thành một trong những Nhà sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Vipaco luôn được thị trường đón nhận bởi tính tiên phong cũng như chất lượng sản phẩm ưu việt.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Vipaco cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm từ ngày đầu thành lập, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào và sự quyết tâm đưa Vipaco trở nên ngày càng vững mạnh, gặt hái thêm nhiều thành công, vươn lên những tầm cao mới, thương hiệu uy tín với các sản phẩm đa dạng chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu, thân thiện với môi trường.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng quyết tâm cao độ của những trái tim luôn tràn đầy nhiệt huyết, ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco tự tin sẽ đồng lòng gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, phát huy ngọn lửa khát vọng và đam mê, viết nên những trang sử mới đầy vẻ vang hơn nữa của Vipaco.

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*