[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco ngày thứ 3 tại Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam 2021

Gian hàng Vipaco tiếp tục đón một số lượng lớn khách tham quan và có nhu cầu tìm hiểu các dòng sản phẩm túi đựng thực phẩm, túi cấp đông, túi rác rút dây- #Chất_lượng_tiêu_chuẩn_Châu_Âu.
Hội chợ lần này chính là cơ hội để Vipaco được gặp gỡ với nhiều đối tác mới cũng như thắt chặt thêm tình hữu nghị với các khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng cùng đồng hành với Vipaco.
Thành công bước đầu với những sản phẩm được khách hàng tham quan chú ý và yêu thích tại Hội chợ Thương mại Quốc Tế Việt Nam 2021 chính là động lực giúp cán bộ công nhân viên Vipaco tiếp tục nỗ lực, cống hiến sức trẻ, nghiên cứu, sản xuất ra nhiều sản phẩm bao bì chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bao bì Vipaco tự hào mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Thấu hiểu thị trường, am hiểu nghiệp vụ, đam mê phục vụ, chủ động tiếp cận, VIPACO cam kết mang tới thị trường một thương hiệu có giá trị cốt lõi vững chắc, có cam kết vững vàng, có tầm nhìn hướng tới tương lai bền vững và thân thiện môi trường!
                                                           ” VIPACO- SẢN PHẨM CHÂU ÂU CHO TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT”
P/s: Một số hình ảnh gian hàng Vipaco tại Hội chợ

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*