[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco gặt hái thành công tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021

Tuần qua, Vipaco cùng gian hàng A1-A2 của mình đã tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30, diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 14 đến 17 tháng 4 năm 2021 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE  với nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích cho Quý đối tác, khách hàng.

Nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng đến tham quan, Vipaco cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội được giao lưu, tư vấn về các mặt hàng bao bì chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, túi đông lạnh, túi đựng thực phẩm, túi rác rút dây… tới các Quý khách hàng, Quý đối tác.

Hội chợ lần này đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, là cơ hội để Vipaco được gặp gỡ với nhiều đối tác mới cũng như thắt chặt thêm tình hữu nghị với các khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng cùng đồng hành với Vipaco.

Một lần nữa, Vipaco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác, hẹn gặp lại Quý khách ở các hội chợ tiếp theo!

P/s: Một số khoảnh khắc đáng nhớ của Vipaco tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2021.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*