[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco & Hành trình 15 năm chinh phục 3 thị trường xuất khẩu Nhật Bản, Mỹ & Châu Âu

Song song với việc đầu tư đổi mới dây chuyền công nghệ để đứng vững trên thị trường, Vipaco luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội, phù hợp với nhu cầu mới. Từ sản phẩm đầu tiên là túi T-Shirt siêu thị với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, Vipaco đã nhanh chóng chinh phục thị trường nội địa. Đến nay, sau 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Vipaco đã phủ sóng rộng khắp 3 thị trường xuất khẩu lớn là Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu; Vipaco đã định vị, xác lập vững chắc vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế bằng nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng vượt trội, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, thân thiện với môi trường

Dấu ấn hành trình phát triển thương hiệu Bao bì Vipaco

Với tiền thân là công ty TNHH Tân Hoàng Anh được chính thức thành lập từ năm 2002 với quy mô nhỏ nhưng với khát vọng không ngừng vươn lên, nỗ lực để phát triển. Năm 2006 công ty đã khởi công nhà máy sản xuất giai đoạn 1 trên diện tích 5.800m2, đánh dấu sự ra đời của công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt ( Tên giao dịch tiếng Anh Viet Applied Investment For Packing Production Co., Ltd – Viết tắt Vipaco). Ngày đầu thành lập chỉ với sản phẩm túi T- Shirt, túi shopping chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đa dạng,  Vipaco đã nhanh chóng chinh phục được thị trường nội địa.

Năm 2008 với vốn đầu tư 250.000 USD công ty nhập thêm dây chuyền sản xuất từ Đài Loan, sản phẩm có thêm màng phức hợp, công nghệ in tự động 6 màu bán ra các thị trường Châu Âu, Mỹ. Năm 2009, Vipaco hướng tới chinh phục thị trường Nhật Bản, đầu tư dây chuyền máy móc mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu, Italia. Với mục tiêu “Chất lượng là yếu tố sống còn”, Vipaco luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác.
Từ năm 2010- 2015, Vipaco tiếp tục đầu tư cho máy móc, dây chuyền công nghệ chủ yếu nhập khẩu tại Đài Loan. Năm 2016, với định hướng vươn xa, khẳng định vị thế tại thị trường quốc tế, Vipaco xây dựng nhà máy số 2 trên diện tích 15000m2 với tổng số vốn đầu tư 12 triệu USD. Đây chính là nhà máy xuất khẩu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu & Mỹ với tổng công suất 2400 tấn/ tháng.
Sản phẩm Vipaco được ưa chuộng tại 3 thị trường lớn Nhật Bản, Mỹ & Châu Âu
Đầu năm 2020, với quyết định mở rộng thị trường nội địa kênh siêu thị và thị trường Úc, ban lãnh đạo Vipaco đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất số 3 với công suất thiết kế 1000 tấn/ tháng.
Trải qua chặng đường dài 15 năm, sản phẩm của Vipaco đã tạo lập được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước và quốc tế. đặc biệt được ưa chuộng tại 3 thị trường lớn Mỹ, Nhật Bản và EU- Những thị trường khó tính nhất về chất lượng sản phẩm và có yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
Vipaco luôn chú trọng đến việc đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ

Dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại của Vipaco

Vipaco luôn sử dụng máy móc hiện đại đi đôi với công nghệ sản xuất bao bì đạt chuẩn. Với vị trí dẫn đầu trong sản xuất bao bì tại Việt Nam, Vipaco đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất, trở doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì Việt. Để phát triển bền vững và ổn định, Vipaco đặc biệt tập trung vào các giá trị cốt lõi, các giải pháp đóng gói để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Vipaco liên tục cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Các thiết bị này có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Các sản phẩm của Vipaco luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp, hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng, trang bị thêm máy móc công nghệ mới từ nước tiên tiến như Đức, Italia và Đài Loan. Tất cả đều nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp, hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng, trang bị thêm máy móc công nghệ mới từ nước tiên tiến như Đức, Italia. Tất cả đều nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Vipaco cũng luôn chủ trương và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Đặc biệt, hầu hết các nguyên liệu đầu vào của Vipaco đều được nhập khẩu từ các công ty lớn, thương hiệu hạt nhựa uy tín trên thế giới của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời, nguồn nguyên liệu này đều phải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao, đều có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng trong ngành sản xuất bao bì.

                                                    Máy móc, dây chuyền sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

Hơn hết, so với các bao bì trên thị trường, bao bì Vipaco có ưu điểm nổi trội đó là bề mặt mịn, màu mực in lên đều, đẹp và đa dạng hơn. Nhờ vậy, bao bì Vipaco có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp yêu cầu.

                                 Vipaco hiện là một trong những thương hiệu sản xuất bao bì hàng đầu hiện nay

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thâm nhập mạnh mẽ vào hầu hết các ngành hàng. Khách hàng của Vipaco trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng sản phẩm ở nhiều thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước Châu Âu.

Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Vipaco, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì để tạo ra được những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Cùng với đó, nhờ vào những hướng đi đúng đắn, Vipaco đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế và đứng vững đến ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì uy tín mà bạn nên hợp tác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại hotline 0221 376 7968. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*