[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco 15 năm- Dấu ấn 1 chặng đường- Vững bước vươn xa

Chào tháng 6 rực rỡ, chào đón sự kiện trọng đại – Kỷ niệm 15 năm thành lập Vipaco (03/06/2006- 03/06/2021).

15 Năm đối với một doanh nghiệp không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng với Vipaco đó là một chặng đường mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Được thành lập vào tháng 6 năm 2006, Công ty Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) trong suốt 15 năm của mình đã tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Vipaco – Một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

Trải qua một hành trình 15 năm xây dựng và phát triển với nhiều thử thách, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn lao về mô hình hoạt động, tầm vóc của Vipaco từ ngày đầu thành lập đến nay. Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế, Vipaco đã không ngừng đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Vipaco đã hoàn toàn lột xác từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ- Tập trung sản xuất cho thị trường nội địa để trở thành một thương hiệu hàng đầu, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Sự thay đổi ấy đến từ sự nhiệt huyết, tận tâm, những quyết sách đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như đóng góp của biết bao công lao, sức lực, trí tuệ và đam mê của các thế hệ cán bộ công nhân viên Vipaco.

Trong 15 năm ấy, Vipaco đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ. Cùng điểm qua một số thành tựu Vipaco đạt được nhé:
☑️Năm 2006, xây dựng nhà máy số 1 trên diện tích 5,800m2
☑️Năm 2008, đầu tư dây chuyền sản xuất Đài Loan với công nghệ in 6 màu, doanh số 50 tỷ đồng
☑️Năm 2009, đầu tư dây chuyền nhập khẩu Châu u, chinh phục thị trường Nhật Bản, doanh số đạt 100 tỷ đồng
☑️ 2010- 2015, tiếp tục đầu tư cho con người, công nghệ và dây chuyền máy móc, tăng doanh số lên 300 tỷ đồng
☑️Năm 2016, đầu tư xây dựng nhà máy số 2 trên diện tích 15,000m2 , tiêu chuẩn xuất khẩu, chuyên cung cấp cho 3 thị trường xuất khẩu Nhật Bản, Mỹ & Châu u.
☑️Năm 2020, được Bộ trưởng Bộ Công thương trao tặng Bằng khen Doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”.
☑️ Cùng rất nhiều danh hiệu cao quý khác.
Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Vipaco có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Và trong thời gian tới Vipaco luôn cố gắng – không ngừng vươn xa và luôn luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tiên phong cập nhật công nghệ và đầu tư phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, Vipaco hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng xứng đáng là đối tác tin cậy cho khách hàng.
                           Sản phẩm Vipaco được ưa chuộng tại 3 thị trường lớn Nhật Bản, Mỹ & Châu Âu sau 15 năm hình thành và phát triẻn
Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Vipaco là dịp để Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Vipaco cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm từ ngày đầu thành lập, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào và sự quyết tâm đưa Vipaco trở nên ngày càng vững mạnh, gặt hái thêm nhiều thành công, vươn lên những tầm cao mới, thương hiệu uy tín với các sản phẩm đa dạng chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu, thân thiện với môi trường.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng quyết tâm cao độ của những trái tim luôn tràn đầy nhiệt huyết, ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco tự tin sẽ đồng lòng gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, phát huy ngọn lửa khát vọng và đam mê, viết nên những trang sử mới đầy vẻ vang hơn nữa của Vipaco.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 15, Vipaco xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vipaco trong thời gian qua, và mong rằng những chặng đường 20, 30, 50 năm tiếp theo, Vipaco sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Và đặc biệt hơn nữa, Vipaco xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco- Những người đã và đang cống hiến để tạo nên Vipaco của ngày hôm nay và kiến tạo Vipaco của tương lai.
Chúc Vipaco của chúng ta ngày một phát triển, vượt qua mọi thử thách chông gai, vươn lên chinh phục những đỉnh cao mới với một ý chí kiên cường, tinh thần quyết tâm cao, khát vọng phát triển mạnh mẽ, vượt bậc.
VIPACO 15 NĂM- DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG- VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*