[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Những hình ảnh đáng nhớ kỷ niệm 15 năm thành lập Vipaco

Mỗi ngày, mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Vipaco, ngày 03 tháng 6 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Vipaco (03/06/2006- 03/06/2021)
Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, anh Nguyễn Tuấn Anh- Người thuyền trưởng tài ba Vipaco xúc động bày tỏ: “15 Năm- 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với Vipaco, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê. Ngày đầu mới thành lập, công ty khó khăn, thiếu thốn vô cùng nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, dẫu khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, Vipaco vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Vipaco trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
Và trong ngày đặc biệt, người anh cả Vipaco cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco- Những người đã và đang cống hiến để tạo nên Vipaco của ngày hôm nay và kiến tạo Vipaco của tương lai; kính chúc đại gia đình Vipaco mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Với một ý chí thống nhất, tinh thần quyết tâm cao, khát vọng phát triển mạnh mẽ, Vipaco cùng chung sức chung lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch thành công, vừa đảm bảo hiệu quả kinh doanh, chuẩn bị mọi điều kiện để Vipaco phát triển phồn vinh trong tương lai.  Vipaco quyết thắng, quyết thắng!!
P/s: Một số hình ảnh xúc động kỷ niệm 15 năm thành lập Vipaco (03/06/2006- 03/06/2021)

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*