[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tết Trung Thu, Tết của tình thân

🌙Trung thu 2020: Mùa trăng rằm khác biệt….

Một năm 2020 với nhiều biến động được dự báo trước bằng cơn mưa rào trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Một năm mà Covid đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Trung thu cũng không ngoại lệ, mọi thứ dường như ảm đạm hơn do ảnh hường của dịch bệnh.
Chúng ta đã quen với những nhộn nhịp, rộn ràng trên khắp các phố phường của những mùa trăng năm trước. Nên sẽ dễ cảm thấy một không khí trầm lắng của mùa trung thu năm nay, mọi người xuống phố thưa thớt hơn, dường như không khí nhạt nhòa hơn. Tất cả ai cũng đều đang có những sự e dè do dịch bệnh vẫn còn đó, và ai cũng còn bộn bề với những lo toan do sự trì trệ mà Covid mang lại cho nền kinh tế.
Nhưng có lẽ sẽ không sao, khi chúng ta đã dần làm quen và thích nghi với những thay đổi đó. Trung thu là tết đoàn viên, vậy chúng ta hãy tạm gác lại những deadline, những bận rộn thường ngày để ngồi lại sum vầy bên gia đình, người thân và bạn bè cùng nhau tận hưởng một ngày lễ truyền thống, cùng ăn miếng bánh nướng, bánh dẻo và thưởng thức chén trà, hàn huyên vài ba câu chuyện để quên đi những bộn bề lo toan trong cuộc sống.
Mùa trung thu năm nay có thể sẽ ít đi những rộn ràng, nhộn nhịp của tiếng trống múa sử tử trên đường phố. Nhưng chắc chắn sẽ thêm những cảm xúc của sự sum vầy, của mùa đoàn viên mà trung thu đặc biệt này mang lại. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng tết trung thu theo một cách khác nhé !
Vipaco chúc tất cả quý đối tác, quý khách hàng có một mùa Trung Thu 2020 thực sự đầm ấm, an yên và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*