[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Lớp nhựa nhiệt dẻo Polystyrene tái chế mới được thương mại hóa cho bao bì thực phẩm

Nhà cung cấp vật liệu Trinseo và công ty đóng gói Fernholz của Đức đã hợp tác phát triển và thương mại hóa một loại nhựa Polystyrene tái chế cho công thức của hệ thống đóng gói sản phẩm (FFS). Công thức này kết hợp 40% rPS. tùy thuộc vào ứng dụng cuối cùng, nhờ công nghệ của Trinseo giúp nhúng vật liệu trong quá trình dựa trên dung môi.

Với công nghệ rPs, chúng tôi đã phát triển một quy trình giúp ngành công nghiệp nhựa giữ gìn tài nguyên và giảm tiêu thụ dầu. Nicolas Joly, Phó chủ tịch chia sẻ tại Trinseo.”Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Fernholz với tư cách là đối tác hợp tác để cùng đáp ứng những kỳ vọng của người tiêu dùng và thị trường, cung cấp cho công ty một giải pháp hữu hình để đóng gói bền vững hơn.”

Fernholz đang làm việc với Trinseo để kết hợp rPS vào sản xuất các sản phẩm có thể sử dụng để ứng dụng đóng gói thực phẩm tuân thủ được các yêu cầu an toàn thực phẩm. Cho đến nay, các thử nghiệm hiện trường quy mô đầy đủ để xử lý, di chuyển, kiểm tra cảm quan và các thông số phổ biến khác cho thấy rPs có thể được xử lý dễ dàng trên các máy FFS thông thường, loại bỏ nhu cầu nâng cấp thiết bị tốn kém.

Uwe Fernholz, giám đốc điều hành tại Fernholz cho biết:”Những phản đối mà chúng tôi nhận được từ khách hàng cho đến nay là rất tích cực. Thị trường đã chờ đợi một giải pháp như thế này trong một thời gian dài. Do những phản hồi tích cực, chúng tôi rất tin tưởng rằng bước đột phá trong bao bì tái chế được làm từ Polystyrene sẽ giúp chuỗi giá trị đạt được các mục tiêu bền vững của nó.”

Loại vật liệu mới đã được một số công ty sữa châu Âu thử nghiệm, một số công ty đã tung ra các sản phẩm mới sử dụng bao bì thực phẩm Polystyrene tái chế. Là một trong số ít nguyên liệu có hàm lượng PCR với số lượng lớn, Trinseo có khả năng cung cấp cho ngành sữa và các ngành liên quan hàng nghìn tấn nguyên liệu. Hơn nữa, do công nghệ tái chế liên quan đến quá trình này, bao bì đơn nguyên liệu, mặc dù được ưu tiên hơn, nhưng không phải là bắt buộc. Các công ty cho biết nắp hoặc nhãn có thể được tách ra một cách an toàn như một phần của quá trình tái chế.

Fernholz điều hành hai địa điểm ở Meinerzhagen và Schkopau, Đức, nơi sản xuất bao bì bằng phương pháp ép nhiệt và ép phun, đồng thời đùn Polystyrene, polypropylene và tấm PET. Công ty chế biến khoảng 2.000 tấn nhựa mỗi tháng và sản xuất khoảng 2,5 tỷ sản phẩm bao bì hàng năm.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*