[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Điểm danh 5 sự kiện nổi bật Vipaco năm 2021

    Vào những ngày cuối năm, đây là lúc mọi người nhìn lại một năm qua những điều đạt được và những điều chưa đạt được, những thứ cần thay đổi cũng như đưa ra định hướng cho năm mới hướng đến những thành công mới.
 Năm 2021 nền kinh tế Việt Nam đối mặt với rất nhiều thách thức, một năm với những thiên tai, dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như đời sống của người dân Việt Nam.
 Trong bối cảnh đó, nhờ sự phấn đấu của cả con thuyền Vipaco, từ Ban lãnh đạo đến từng nhân sự trong công ty đã góp phần đưa con thuyền Vipaco vượt qua những khó khăn, hướng đến thành công nhất định trong 1 năm qua.
 Hãy cùng Vipaco nhìn lại những điểm nổi bật mà Vipaco đã đạt được trong 01 năm vừa qua nhé:
  01. Tháng 4/2021- Vipaco tỏa sáng tại Hội chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam
Từ ngày 14-17/04/2021 Vipaco cùng gian hàng A1-A2 của mình đã tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30,  tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE với nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích cho Quý đối tác, khách hàng.
Nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng đến tham quan, Vipaco cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội được giao lưu, tư vấn về các sản phẩm bao bì chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, túi đông lạnh, túi đựng thực phẩm, túi rác rút dây… tới các Quý khách hàng, Quý đối tác.
Hội chợ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, là cơ hội để Vipaco được gặp gỡ với nhiều đối tác mới cũng như thắt chặt thêm tình hữu nghị với các khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng cùng đồng hành với Vipaco.
02. Tháng 06/2021- Toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco đã chung tay đóng góp 200 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin Phòng chống Covid 19.
     Tháng 06/2021, phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, Vipaco đã đóng góp 200 triệu đồng để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.
    Đẹp lắm thay, trong lúc dịch bệnh khó không, không chỉ riêng Vipaco, hàng trăm nghìn doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đều chung sức, đồng lòng đóng góp ủng hộ Quỹ Vắc – xin phòng chống dịch Covid-19. Những hành động đẹp đang lan tỏa trong cộng đồng không chỉ khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, còn là động lực tinh thần giúp chiến thắng dịch bệnh.
03. Tháng 08/2021- Vipaco trao tặng 5000 cuộn túi rác rút dây tới các khu cách ly tập trung, bệnh viện lớn tại Thủ đô Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh.
 
04. Tháng 11/2021- Sản phẩm Vipaco phủ sóng tại hệ thống siêu thị Aeon Mall
05. Tháng 12/2021- Vipaco ký kết hợp đồng triển khai Nhà máy thông minh 3S iFACTORY, mở ra 1 bước ngoặc lớn trong việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Vipaco phát triển bứt phá trong tương lai.
  Ngày 21/12/2021 vừa qua, Vipaco và ITG Technology đã ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY. Đây chính là một bước ngoặt quan trọng của Vipaco, tạo nền móng vững chắc cho những bước phát triển bức phá của Vipaco trong tương lai.
   Mô hình Nhà máy thông minh 3S iFACTORY được coi là xu thế tất yêu để gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu trong thời kỳ hội nhập và CMCN 4.0. Với vai trò là trái tim hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất, dự án nhà máy thông minh sẽ giúp Vipaco giúp tối ưu hoá các bài toán về Chất lượng – Tiến độ – Chi phí. Đây chính là giá trị khác biệt của Vipaco- Thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì về sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của thị trường Nhật – Mỹ – Châu Âu.
   Trong thời gian tới Vipaco không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm mang đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
Vipaco hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*