[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10

41 ngày sau khi nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ra đời, chủ tịch Hồ Chí Minh gửi một bức thư cho giới công thương (Doanh nhân hiện nay) Việt Nam. Trong bức thư này, Bác Hồ đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước. 59 năm sau, Thủ Tướng Chính Phủ quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Quyết định này nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp là đôi cánh của nền kinh tế

Hơn 800 nghìn doanh nghiệp, 5,2 triệu hộ dinh doanh, số lượng đội ngũ doanh nhân đã lên đến hơn 5 triệu người. Đó là những thành quả trong công cuộc hình thành và phát triển đất nước sau 75 năm. Con số trên đã chứng minh việc mở đường cho doanh nghiệp của Đảng và nhà nước là hướng đi đúng đắn.

Người chèo lái con thuyền

Trong 14 năm hình thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Nguyễn Tuấn Anh, Vipaco đã có được những thành công lớn. Đưa được những sản phẩm của công ty đến với những thị trường khó tính nhất thế giới như Châu Âu, Nhật Bản. Đạt được những chứng chỉ về sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm như ISO 9001, ISO 14001 hay tiêu chuẩn năng lượng ISO 50001 đã được VTV đến công ty phỏng vấn và làm phóng sự.
Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, toàn thể CBNV Vipaco xin được gửi lời chúc đến Tổng Giám Đốc Nguyễn Tuấn Anh. Chúc anh thật nhiều sức khỏe, luôn giữ đươc ngọn lửa đam mê đầy nhiệt huyết để đưa Vipaco tiếp tục vươn tới những thành công mới.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*