[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Cán bộ, công nhân viên Vipaco nhiệt tình hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng, ý nghĩa nhân văn của của việc hiến máu cứu người, ngày 07/11 cán bộ, công nhân viên Vipaco đã nhiệt tình hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Khu công nghiệp Phố nối A năm 2020”. Đây chính là hoạt động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng và toàn xã hội của cán bộ công nhân viên Vipaco.
Cán bộ công nhân viên Vipaco đến tham gia hiến máu tình nguyện tại Khu công nghiệp Phố nối A năm 2020

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tham gia hiến máu góp phần tô thắm thêm truyền thống “Thương người như thể thương thân” rất đáng tự hào của dân tộc ta. “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” tinh thần nhân văn ấy đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Vipaco, một hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp, đem lại niềm hi vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh. Chính vì vậy, trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện vẫn thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên Vipaco tham gia.

Được Ban chấp hành Công đoàn Vipaco tuyên truyền từ những ngày trước đó, sáng ngày 07/11 khi ngày hội hiến máu bắt đầu cán bộ công nhân viên Vipaco đã tập trung rất đông tại địa điểm hiến máu. Trên gương mặt của từng thành viên trong đại gia đình Vipaco đều rạng rỡ nụ cười khi được dang rộng những cánh tay để hiến những giọt máu nóng ấm của mình, đóng góp vào quỹ máu quý giá của cộng đồng.
Cán bộ nhân viên Vipaco đăng ký tham gia hiến máu
Sau khi hiến máu cán bộ, công nhân viên Vipaco vui vẻ lưu lại cho mình những tấm hình kỷ niệm. Nụ cười của những anh chị em hiến máu ngày hôm ấy là nụ cười của sự hạnh phúc khi được sẻ chia, là nụ cười của sự đồng cảm và đồng tâm vì ý nghĩa Vipaco chung tay vì cộng đồng”
Một lần nữa, Vipaco xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất về những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân viên Vipaco. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Hi vọng thông điệp Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại cùng tinh thần nhân ái đó sẽ lan tỏa rộng khắp Vipaco chúng ta trong nhiều những hoạt động thiện nguyện phía sau.
Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn vui vẻ trong công việc và cuộc sống!
Một số hình ảnh tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện của cán bộ, nhân viên Vipaco:
Anh Đạt- Phòng Kinh doanh nội địa rạng rỡ tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện 
Chị Tuyến- Trưởng phòng Hành chính Nhân sự dù rất sợ tiêm nhưng vẫn nhiệt tình tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện
Các chị em Vipaco hào hứng khoe món quà ý nghĩa được tặng tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*