[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Avery Dennison giới thiệu 100% dây buộc quần áo có thể phân hủy sinh học

Dây buộc PP sinh học Ecotach được làm từ hỗn hợp polypropylene độc ​​quyền được thiết kế để phân hủy sinh học trong vòng chưa đầy một năm sau khi nó ở trong đất, mà không để lại vi nhựa hoặc các chất khác.

 

Avery Dennison Fastener Solutions đã ra mắt sản phẩm dây buộc thẻ PP sinh học Ecotach cho ngành may mặc, loại dây này sẽ phân hủy hoàn toàn trong vòng một năm kể từ khi tiếp xúc với vi sinh vật trong đất.

Dan Riendeau, Giám đốc Marketing Cấp cao công ty Bao bì và Bán lẻ Toàn cầu Avery Dennison Fastener Solutions, giải thích: “Dây buộc bằng nhựa, gắn thẻ giá và thông tin sản phẩm khác vào hàng may mặc, chiếm 90% trong số khoảng 80 tỷ sản phẩm may mặc được sản xuất mỗi năm. “Điều đó làm tăng thêm toàn bộ rất nhiều nhựa – tương đương với lượng nhựa được tìm thấy trong 761.581.156 chai nước PET nửa lít một lần uống. Các chủ sở hữu thương hiệu và nhà bán lẻ đang ngày càng tìm cách giảm thiểu tác động đến môi trường của họ và sự đổi mới sản phẩm này giúp làm được điều đó.

“Với tư cách là một nhà đổi mới vật liêu khoa học, chúng tôi rất vui mừng được phát triển dòng sản phẩm này và mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn và giải pháp không phụ thuộc vào hành vi tái chế của người tiêu dùng,” Riendeau nói thêm.

Dây buộc nhựa được sử dụng trên 90% trong số khoảng 80 tỷ sản phẩm may mặc được sản xuất mỗi năm, theo Avery Dennison Corp.

Dây buộc PP sinh học mới được làm từ hỗn hợp polypropylene độc ​​quyền được thiết kế để phân hủy sinh học trong vòng chưa đầy một năm sau khi nó ở trong đất, mà không để lại vi nhựa hoặc các chất khác. Một dây buộc bằng polypropylene thông thường có thể mất từ ​​20 đến 30 năm để phân hủy và tùy thuộc vào điều kiện môi trường, một túi nhựa thông thường có thể mất 10 đến 20 năm để phân hủy đồng thời để lại vi nhựa.

Sự ra mắt của dây buộc PP sinh học Ecotach sau sự ra mắt vào tháng 4 của dòng sản phẩm dây buộc tái chế Ecotach từ Avery Dennison. Riendeau cho biết: “Với những công nghệ mới này, chúng tôi có thể giúp các thương hiệu thúc đẩy các sáng kiến ​​lưu hành nhằm duy trì sử dụng các sản phẩm nhựa hoặc cung cấp cho họ một giải pháp bền vững giúp loại bỏ hoàn toàn nhựa sử dụng một lần.

Thiết kế mới giúp giảm lượng khí thải carbon của gói hàng 98 tấn mỗi năm do cần ít năng lượng hơn để sản xuất và vận chuyển vật liệu. tuyên bố ConAgra Brands, lượng carbon này tương đương với khí thải nhà kính của lái xe một chiếc xe chở khách 243.176 dặm.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*