[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Alpha đầu tư 15 triệu Euro để xây dựng nhà máy tái chế HDPE ở Mexico

Nhà máy dự kiến được đi vào hoạt động vào nửa cuối năm 2021 ở Toluca, Mexico. Công suất sẽ đạt 15.000 tấn HDPE tái chế sau hàng năm.

Công ty tái chế và đóng gói toàn cầu Alpla Group tiếp tục theo đuổi chiến lược mở rộng hoạt động tái chế trên toàn thế giới với việc xây dựng nhà máy tái chế polyethylene mật độ cao (HDPE) tại Toluca, Mexico. Việc xây dựng cơ sở hiện đại sẽ bắt đầu trong quý này, dự kiến ​​đi vào hoạt động vào nửa cuối năm 2021. Alpla đang đầu tư 15 triệu euro vào dự án.

Khoảng 55 việc làm sẽ được tạo ra tại cơ sở này, có công suất 15.000 tấn rHDPE cho các ứng dụng phi thực phẩm như chăm sóc cá nhân và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Các thị trường được phục vụ sẽ theo khu vực và bao gồm Mexico, Hoa Kỳ và Trung Mỹ.

Bằng cách đầu tư, công ty có trụ sở tại Hard, Áo, đang hiện thực hóa các mục tiêu toàn cầu của mình cho Nền kinh tế Nhựa Mới (một sáng kiến ​​của Quỹ Ellen MacArthur). Công ty do gia đình tự quản này cũng nói rằng họ đang đi đúng với chiến lược khu vực của mình. Người đứng đầu ngành tái chế Georg Lässer giải thích rằng Alpla đã “thể hiện hành động hướng tới tương lai trong lĩnh vực tái chế trong nhiều năm. Chúng tôi đầu tư vào các khu vực có nhu cầu về vật liệu tái chế chưa cao. Khi làm điều này, chúng tôi đưa ra giá trị nhựa đã qua sử dụng và đóng vai trò là những hình mẫu để đạt được thành tựu của nền kinh tế vòng tròn. ”

Carlos Torres, Giám đốc Alpla của Mexico, nói thêm: “Đây là cách chúng tôi tạo ra nhu cầu giữa các công ty thu gom và hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trong khu vực nhu cầu về tính ‘lưu hành’ của các vật liệu có thể tái chế. ”

Alpla sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc tái chế PET sau tiêu dùng ở Mexico, công ty cho biết. Nhà máy đóng chai đầu tiên ở Mỹ Latinh bắt đầu hoạt động vào năm 2005 với Industria Mexicana de Recliclaje (MER), một liên doanh giữa Alpla Mexico, Coca-Cola Mexico và Coca-Cola Femsa. Bằng cách hợp lực, các đối tác đã thiết lập cơ sở hạ tầng để thu gom và tái chế chai nước giải khát PET đã qua sử dụng trong 15 năm qua, sản xuất gần 15.000 tấn rPET cấp thực phẩm từ PET sau tiêu dùng mỗi năm. Alpla đang tìm cách tận dụng mạng lưới này và kinh nghiệm rộng lớn của mình trong việc phát triển tái chế HDPE trong khu vực.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*