[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Tự tin khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành sản xuất bao bì

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay qua hơn 15 năm nỗ lực phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) đã “vươn vai” lớn mạnh, tự tin khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Thành quả ngày hôm nay là kết tinh từ sự phấn đấu và cống hiến không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên Vipaco trên hành trình thực hiện khát vọng đưa “con thuyền Vipaco” vượt sóng cả, chinh phục “biển lớn”.

Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế, Vipaco đã không ngừng đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu. Vipaco đã hoàn toàn lột xác từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ- Tập trung sản xuất cho thị trường nội địa để trở thành một thương hiệu hàng đầu, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Sự thay đổi ấy đến từ sự nhiệt huyết, tận tâm, những quyết sách đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như đóng góp của biết bao công lao, sức lực, trí tuệ và đam mê của các thế hệ cán bộ công nhân viên Vipaco.

Hệ thống thị trường Vipaco sau 15 năm hình thành và phát triển

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Vipaco quan tâm đổi mới công nghệ, trang thiết bị sản xuất; tiên phong đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý điều hành, kiểm soát và tổ chức sản xuất; triển khai thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001, SA 8000….; Chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân lao động chuyên cần có tay nghề cao, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, kể cả các thị trường lớn. Đặc biệt Vipaco còn đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm bao bì nhựa tự hủy sinh học, thân thiện với môi trường nên rất được người tiêu dùng đón nhận.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Vipaco đang được ưa chuộng trên thị trường

Hiện nay xuất khẩu vẫn là mũi nhọn chủ lực và Vipaco đã tạo dựng được uy tín trên thương trường quốc tế khi có đến hơn 70% sản lượng của công ty phục vụ cho xuất khẩu. Để nâng cao kim ngạch xuất khẩu, Vipaco quan tâm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, khai thác thị trường, quảng bá thương hiệu, chủ động tìm đến khách hàng có tiềm năng lớn để ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm… Từ những nỗ lực này, các sản phẩm của Vipaco đã chinh phục thành công 3 thị trường xuất khẩu lớn Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu- Những thị trường khó tính, yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và các nguyên tắc bảo vệ môi trường. Riêng tại thị trường trong nước, các sản phẩm túi đựng thực phẩm đông lạnh, túi zipper, túi rác rút dây, màng co PE… của Vipaco ngày càng chinh phục người tiêu dùng nội địa. Với nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng năng lực cạnh tranh, Vipaco đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như quốc tế, trở thành “đầu tàu” và là động lực phát triển cho ngành bao bì Việt.

Cùng với nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, trên cơ sở xác định đội ngũ cán bộ công nhân viên là nguồn lực vô giá, hàng đầu, những năm qua Vipaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho việc chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, công ty chú trọng kiến tạo môi trường làm việc xanh, sạch, an toàn, khoa học; đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe tại chỗ, bảo hộ lao động..qua đó giúp người lao động yên tâm gắn bó với công ty. Chính nhờ luôn bảo đảm tốt việc làm và đời sống, chăm lo phúc lợi xã hội nên nguồn nhân lực của Vipaco những năm qua luôn ổn định cao, tạo thuận lợi trong sản xuất kinh doanh, giữ chữ Tín với các đối tác, khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác xây dựng cùng phát triển ” VIPACO khẳng định đã đang và sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu thị trường, Am hiểu nghiệp vụ, Đam mê phục vụ, Chủ động tiếp cận… VIPACO cam kết mang tới thị trường một thương hiệu có giá trị cốt lõi bền vững, có cam kết vững vàng, có tầm nhìn hướng tới tương lai bền vững và thân thiện môi trường!

VIPACO- TƯƠNG LAI CỦA BAO BÌ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*