[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, trong đó yếu tố con người làm trọng tâm, quyết định cho mọi sự thành công. Trong nhiều năm qua, bên cạnh chính sách lương thưởng & phúc lợi, Vipaco đã luôn đặt vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu. Nhằm kiểm tra, và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, giúp người lao động yên tâm và gắn bó hơn với công ty, chiều ngày 27/11 Vipaco đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.
Không khí nhộn nhịp tại buổi khám sức khỏe định kỳ của cán bộ công nhân viên Vipaco
Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các cán bộ công nhân viên Vipaco đã bố trí thời gian, sắp xếp công việc để có mặt đông đủ tại địa điểm khám.
Trong buổi khám sức khỏe , từng cán bộ công nhân viên Vipaco được khám đầy đủ các dịch vụ như: Khám mắt, tai- mũi-họng, Khám nội khoa: đo huyết áp, nghe tim phổi, đo chiều cao, cân nặng; Xét nghiệm máu ( các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết, viêm gan B…)
Cán bộ, công nhân viên Vipaco hào hứng tham gia buổi khám sức khỏe định kỳ
Từ lâu, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Vipaco nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, ổn định lực lượng sản xuất và tăng cường sự gắn bó giữa người lao động và công ty. Đây cũng chính là cơ sở để Vipaco đánh giá được tác động của môi trường làm việc đến sức khỏe nguồn nhân lực, để từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với từng cá nhân, cải thiện môi trường làm việc và góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống nhân viên của Vipaco.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Vipaco đã luôn có những hoạt động ý nghĩa động viên, quan tâm tới đời sống toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúc đại gia đình Vipaco dồi dào sức khỏe, luôn kề vai sát cánh để xây dựng ngôi nhà Vipaco phát triển, tiến xa hơn nữa.
Một số hình ảnh ghi lại buổi khám sức khỏe định kỳ Vipaco 27/11/2020:

7 Replies to “Vipaco tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên”

  1. Hi there mates, fastidious piece of writing and good arguments commented at this place, I am actually enjoying by these. Rea Ignaz Gemperle

  2. I am so grateful for your blog post. Much thanks again. Libby Hussein Sletten

  3. This is my first time go to see at here and i am genuinely happy to read everthing at alone place. Rozalin Brock Barber

  4. Hi, yup this article is in fact nice and I have learned lot of things from it concerning blogging. thanks.| Ofella Wyn Mildrid

  5. Excellent post. Keep posting such kind of information on your blog. Reeba Marwin Gaspard

  6. Looking forward to reading more. Great article post. Thanks Again. Want more. Xylina Christoper O’Doneven

  7. I am grateful to you for this beautiful content. I have included the content in my favorites list and will always wait for your new blog posts.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*