[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

VIPACO tiếp đón hiệp hội nhựa Miền Bắc tới tham quan nhà máy

Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mỗi quan hệ hợp tác giữa Vipaco và các công ty trong Hiệp hội Nhựa miền Bắc, đồng thời khẳng định sự đoàn kết, hợp tác song phương cùng phát triển. Vipaco thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm, chuyến tham nhà máy để học hỏi lẫn nhau từ các thành viên trong Hiệp hội nhựa.
Đón tiếp đoàn tại nhà máy có ông Nguyễn Xuân Thành – Tổng Giám đốc công ty cùng các thành viên khác trong ban lãnh đạo công ty.
Ông Nguyễn Xuân Thành cũng đã có phát biểu hoan nghênh chào đón các công ty thành viên thuộc thiệp hội nhựa miền bắc đến thăm Vipaco lần này. Trước sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Vipaco, tất cả các doanh nghiệp Nhựa miền Bắc đều gửi lời cám ơn và tin tưởng rằng sự hợp tác song phương nên sẽ ngày càng bền chặt, phát triển hơn.
📷 Cùng xem lại 1 số hình ảnh của đoàn Hiệp hội nhựa miền Bắc tại nhà máy Vipaco

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*