[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

VIPACO- Thương hiệu sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam

15 Năm xây dựng và phát triển, Vipaco đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Không chỉ là thương hiệu sản xuất bao bì lớn tại thị trường Việt Nam, Vipaco còn là đã vươn ra thị trường thế giới với những đơn hàng xuất khẩu bao bì hàng nghìn tấn mỗi năm, trở thành một trong những bạn hàng, đối tác chiến lược tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ.

Các lĩnh vực Bao bì Vipaco cung cấp

Với tiền thân là Công ty TNHH Tân Hoàng Anh được chính thức thành lập từ năm 2002 với quy mô nhỏ nhưng với khát vọng không ngừng vươn lên, nỗ lực để phát triển. Năm 2006 công ty đã khởi công nhà máy sản xuất giai đoạn 1 trên diện tích 5.800m2, đánh dấu sự ra đời của Vipaco. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Vipaco đã xác lập được vị thế, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam, chuyên sản xuất các loại bao bì cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Những dòng sản phẩm chiến lược của Vipaco:

– Màng phủ nông nghiệp

– Màng lót hồ

– Màng bảo vệ

– Màng co PE

– Túi đựng rác rút dây- Túi đựng rác tiện ích

– Túi đựng thực phẩm/ Túi đựng thực phẩm đông lạnh

– Túi canledar

– Túi Y tế/ Túi niêm phong/ Túi quả thận

– Túi T-Shirt

– Túi Zipper

Xem các sản phẩm chi tiết của Vipaco tại SẢN PHẨM

Đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến

Với vị trí dẫn đầu trong sản xuất bao bì tại Việt Nam, Vipaco đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất. Để phát triển bền vững và ổn định, công ty đặc biệt tập trung vào các giá trị cốt lõi, các giải pháp đóng gói để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Vipaco liên tục cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Các thiết bị này có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Máy thổi đơn lớp tốc độ cao tại xưởng sản xuất của Vipaco

Nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng cao

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được Vipaco nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn dự trữ nguồn hàng ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự biến động của thế giới.  Nhờ đó, Vipaco có thể liên tục cung ứng hàng và đảm bảo chính sách bình ổn giá cho khách hàng trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Sản xuất bao bì chất lượng với giá tốt

Vipaco nhận sản xuất bao bì theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo tư vấn cho khách hàng loại bao bì chất lượng, phù hợp nhất với tính chất của sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đảm bảo giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Khi khách hàng đến với bao bì Vipaco thì hoàn toàn có thể yên tâm về cả giá cả lẫn chất lượng sản phẩm. Vì phương châm của Vipaco chính là hợp tác bền vững với các đối tác, liên tục tăng giá trị hợp tác giữa các bên.

 Sảm phẩm túi rác tự hủy sinh học, thân thiện môi trường của Vipaco được triệu gia đình Việt yêu thích

Chứng chỉ quốc tế

Trên đây là những chia sẻ về công ty sản xuất bao bì Vipaco. Chúng tôi là tự tin là đơn vị tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất bao bì với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cùng với đó, Vipaco đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng nhất.

Nhờ những sự nỗ lực bền bỉ, Vipaco nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế đáng tự hào:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

 

Để Vipaco gặt hái được những thành tựu như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty còn nhờ tới sự ủng hộ tin cậy của quý khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đóng gói bao bì cho sản phẩm của mình, thì Bao bì Vipaco là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đảm bảo bạn sẽ có được mẫu bao bì ưng ý nhất, chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho Vipaco qua Hotline 0221 376 7968  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*