[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Tâm huyết trên từng sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm cần tìm một  công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển? Có phải bạn đang cần một sự giúp đỡ để thương hiệu có thể chắp cánh bay cao, bay xa? Liệu chúng tôi có được vinh dự là người đồng hành trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn không?

Vipaco- 15 Năm kinh nghiệm sản xuất bao bì 

Chúng tôi là công ty  Sản xuất, ứng dụng Bao bì Việt (Vipaco). Được thành lập vào năm 2006 bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Mục đích thành lập ban đầu không phải là lợi nhuận, lợi nhuận chỉ là yếu tố cần thiết để chúng tôi thực hiện một mục đích cao cả hơn, đó chính là: Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực bao bì. Để làm được điều đó, chúng tôi mang cái TÂM và cái TÌNH của mình vào trong sản phẩm mình làm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉn chu trong từng màu mực, chữ viết và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.

Bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu

Vipaco lấy quá trình xây dựng thương hiệu của khách hàng làm thương hiệu của chính mình. Sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sau khi sử dụng bao bì của chúng tôi trở nên nổi tiếng hơn, phát triển hơn… điều đó cũng nói lên rằng chúng tôi làm việc có hiệu quả. Minh chứng của sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi chính là bạn – Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy đến với chúng tôi bạn sẽ được đối đãi giống như người một nhà, và chúng ta đang cùng nhau xây dựng thương hiệu chứ không phải là bạn thuê chúng tôi làm điều đó.

Vì sao nên chọn Bao bì Việt Vipaco?

Hiện nay có rất nhiều các công ty sản xuất bao bì khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào. Liệu Vipaco có phải là nơi đáng để bạn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”? Trước khi đưa ra quyết định nên chọn công ty nào, bạn hãy xem qua những lý do nên chọn Vipaco để xem chúng tôi có phù hợp với bạn hay không.

Máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất bao bì chất lượng- Túi đựng thực phẩm, túi đông lạnh, túi T-Shirt siêu thị, màng phủ nông nghiệp… hãy lựa chọn Vipaco. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ sản xuất bao bì vượt trội, chất lượng cao và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Với vị trí dẫn đầu trong sản xuất bao bì tại Việt Nam, Vipaco đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất. Để phát triển bền vững và ổn định, công ty đặc biệt tập trung vào các giá trị cốt lõi, các giải pháp đóng gói để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Vipaco liên tục cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Các thiết bị này có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng cao

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được Vipaco nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn dự trữ nguồn hàng ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự biến động của thế giới.  Nhờ đó, Vipaco có thể liên tục cung ứng hàng và đảm bảo chính sách bình ổn giá cho khách hàng trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Kho nguyên vật liệu của Vipaco

Bao Bì Vipaco được công nhận với nhiều chứng nhận Quốc tế 

Bao Bì Vipaco đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, nhiều chứng nhận Quốc tế khẳng định độ uy tín và thương hiệu đạt chuẩn. Cụ thể:

  • Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO9001
  • Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO14000
  • Hệ thống quản lý năng lượng tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA8000
  • Tiêu chuẩn Quản lý 5S

 

Nhà máy sản xuất quy mô lớn

Vipaco mang đến cho khách hàng sự tin tưởng nhờ uy tín về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hẹn. Không chỉ có đội ngũ nhân viên tận tâm, tay nghề cao mà Bao Bì Vipaco còn hoạt động với quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng mong mỏi về số lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Hiện nay, Bao Bì Vipaco đang hoạt động 2 nhà máy với năng suất tổng đạt 2200- 2500 Tấn/ Tháng

  • Nhà máy 1: Tập trung sản xuất thị cho trường nội địa- Quy mô 5,600m2,
  • Nhà máy 2: Tập trung sản xuất thị trường xuất khẩu- Quy mô 15.000m2

          Nhà máy Vipaco diện tích 25,000m2 góp phần và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường

Cảm ơn Quý khách đã tìm hiểu về Vipaco. Nếu bạn quyết định chọn, đồng hành cùng Vipaco thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 qua hot line  0221 376 7968

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*