[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFactory

      Ngày 21/12/2021 vừa qua, Vipaco và ITG Technology đã ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY. Đây chính là một bước ngoặt quan trọng của Vipaco, tạo nền móng vững chắc cho những bước phát triển bức phá của Vipaco trong tương lai.
      Mô hình Nhà máy thông minh 3S iFACTORY được coi là xu thế tất yêu để gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu trong thời kỳ hội nhập và CMCN 4.0. Với vai trò là trái tim hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất, dự án nhà máy thông minh sẽ giúp Vipaco giúp tối ưu hoá các bài toán về Chất lượng – Tiến độ – Chi phí. Đây chính là giá trị khác biệt của Vipaco- Thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì về sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của thị trường Nhật – Mỹ – Châu Âu.
      Là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì với 2 nhà máy phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu, nằm trong top VNR500 và hiện là đối tác cung cấp bao bì cho nhiều tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Bánh kẹo Kinh Đô, Thời trang NEM, JP Corelex VN, Khách sạn Horison, LiOA,… và phục vụ thị trường nước ngoài như: Nhật, Mỹ, Đan Mạch, Anh, Bỉ, Đức, Ý, Pháp…Vipaco luôn nỗ lực không ngừng đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất, công nghệ với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng, chi phí tối ưu.
   
    Sản xuất bao bì là ngành siêu cạnh tranh, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển ở ngành này cần phải tạo được sự khác biệt. Về tự động hóa, Vipaco đã đầu tư 100% dây chuyền nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản & Italia.  Về giải pháp phần mềm, Vipaco tin tưởng và lựa chọn giải pháp 3S iFACTORY để nâng cao tiến độ, chất lượng sản phẩm, và lấy đó làm sự khác biệt cho doanh nghiệp.
    Dự án “Nhà máy thông minh 3S iFactory sẽ giúp VIPACO vận hành doanh nghiệp đồng nhất trên một nền tảng dữ liệu tập trung, quản lý tiến độ trực quan theo thời gian thực, số hóa quy trình quản lý chất lượng và giảm lãng phí, hỗ trợ bộ phận lãnh đạo điều hành ra quyết định nhanh chóng.
P/s: Một số hình ảnh tại lễ ký kết dự án Nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại Vipaco

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*