[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco khen thưởng con em cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc năm học 2020- 2021

Để kịp thời động viên các cháu là con cán bộ công nhân viên chức Vipaco có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2020-2021, vào 17h ngày 20/09 vừa qua Vipaco đã long trọng tổ chức lễ khen thưởng. Tuy mỗi phần quà có giá trị không nhiều, nhưng đã thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Vipaco dành cho Cán bộ công nhân viên Vipaco.
Phần thưởng của Công ty không chỉ đem lại niềm vui cho các cháu mà còn là nguồn động viên đối với cán bộ công nhân viên. Qua đó, giúp mỗi cán bộ công nhân viên Vipaco có thêm động lực để vừa hoàn thành tốt hơn công việc được giao, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no.
Với Ban lãnh đạo, mỗi một phần quà được trao đi không chỉ đơn thuần là cho đi vật chất, mà đó là trao yêu thương. Điều đó không đơn thuần là trách nhiệm hay nghĩa vụ, mà nó xuất phát từ cái tình, cái nghĩa. Và mỗi một lần trao gửi yêu thương như vậy, thì thêm một lần nghĩa tình của toàn thể CBCNV lại gắn bó sâu sắc hơn.
Vipaco xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco. Sự công hiến, tinh thần sáng tạo không ngừng của cán bộ công nhân viên chính là động lực giúp cho Vipaco không ngừng cải tiến nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.
Một lần nữa, Vipaco xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên một Mùa Trăng 2021 an yên, hạnh phúc bên gia đình!
P/s: Một số hình ảnh trong lễ khen thưởng con em cán bộ công nhân viên Vipaco có thành tích xuất sắc năm học 2020- 2021

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*