[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco được Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng Bằng khen

Ngày 21/12/2020, Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt tham dự Diễn đàn nâng cao năng suất, chất lượng ngành công thương 2020 và được vinh dự nhận Bằng khen- Doanh nghiệp “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”.
Anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng giám đốc Vipaco & Anh Nguyễn Anh Tuấn- Giám đốc sản xuất Vipaco tại Diễn đàn Nâng cao năng suất, chất lượng ngành Công Thương năm 2020.
Bằng khen này chính là phần thưởng cao quý ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Vipaco cùng sự ủng hộ, tin cậy của Quý khách hàng,đối tác.
Ngay từ những ngày đầu thành lập Vipaco đã xem chất lượng là yếu tố hàng đầu, đây là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất của mình, là yếu tố chính để cạnh tranh trên thương trường để tạo nên thương hiệu Vipaco, bên cạnh việc thực hiện tốt dịch vụ, chăm sóc khách hàng.
Việc ứng dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến cùng áp dụng các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất đã giúp Vipaco có được năng suất cao, chi phí sản xuất hợp lý, chất lượng ổn định và luôn ở mức cao. Kiên định với chiến lược phát triển mà mục tiêu trung tâm là chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chu đáo, hệ thống phân phối rộng khắp, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, Vipaco khẳng định là uy tín, vị thế thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.
Vipaco luôn chú trọng đầu tư công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm
Cùng với việc chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến của thế giới, thì việc áp dụng những mô hình quản trị tiên tiến trong sản xuất và kinh doanh luôn được Vipaco quan tâm.
Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, dù xuất phát điểm là một doanh nghiệp quy mô nhỏ, tập trung sản xuất cho thị trường nội địa nhưng với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường Quốc tế, Vipaco đã mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường. Đối với Vipaco, mỗi sản phẩm không chỉ đơn thuần là một bao bì thông thường mà đó là tinh hoa của ngành bao bì, là kết tinh sức mạnh, vẻ đẹp, giá trị của cả một thương hiệu.
Sản phẩm túi rác rút dây tự hủy sinh học Vipaco đang được ưa chuộng trên thị trường

Nhờ những sự nỗ lực bền bỉ, Vipaco nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế đáng tự hào:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Hệ thống chứng chỉ Quốc tế đáng tự hào của Vipaco

Chính những điều đó mà thương hiệu Vipaco đã tạo được lòng tin cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt, sản phẩm Vipaco đang rất được ưa chuộng tại 3 thị trường xuất khẩu lớn Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu- Những thị trường khó tính về chất lượng sản phẩm và  luôn khắt khe trong các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
Vipaco xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đồng hành, hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới sáng tạo, cung ứng sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.
P/s: Một số hình ảnh Vipaco trong buổi nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương
Anh Nguyễn Tuấn Anh- Tổng giám đốc Vipaco lên nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương 
Tấm Bằng khen cao quý của Vipaco- doanh nghiệp: “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*