[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tự hào lắm túi rác Vipaco ơi!

Từ lúc anh chị em nhà túi rác rút dây Vipaco ra đời, thì có lẽ đây là khoảnh khắc Vipaco tự hào về “em nó” nhất.
Việt Nam của chúng ta “ốm” rồi! Vào giai đoạn này, toàn dân Việt Nam đều rất khó khăn từ doanh nghiệp cho đến người lao động.
Chính vì vậy, Vipaco nghĩ rằng: “Mình có gì thì góp nấy” và thế là “đồng chí túi rác rút dây Vipaco” đã được chọn mặt gửi vàng để tham gia trận chiến chống Covid lần này.
Hơn 10,000 đồng chí túi rác rút dây đã lên đường vào các khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại thủ đô Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh. Vipaco luôn ngóng tin và cảm động khi thấy được những hình ảnh này. Những hình ảnh “rất Việt Nam” đúng không ạ?
Với Vipaco, đây không còn là “trách nhiệm xã hội” mà còn là tinh thần tương thân tương ái, là sự đồng lòng và niềm tin hướng về một Việt Nam khỏe mạnh.
Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Vipaco đã phát động phong trào với tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” đã ủng hộ số tiền hơn 200 triệu đồng vào vào Quỹ cứu trợ tỉnh Hưng Yên. Đây là số tiền được trích từ 1 ngày lương của cán bộ, công nhân viên Vipaco nhằm góp thêm nguồn lực tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Để trong khó khăn, hoạn nạn, tình người càng được thắp sáng, như tiếp thêm nguồn năng lượng quý giá để toàn dân chung sức chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh. Dẫu con đường phía trước còn không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, sự sẻ chia đùm bọc của người dân cả nước, chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 ❤❤
Xin chân thành cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ ở các khu cách ly, bệnh viện dã chiến đã gửi về những hình ảnh rất mới của túi rác rút dây Vipaco ở một nơi mới, cùng một vai trò mới!
P/s: Một số hình ảnh túi rác rút dây Vipaco tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại thủ đô Hà Nội và Tp. HCM
 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*