[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tìm kiếm đơn vị sản xuất túi rác chất lượng- Chọn Vipaco

Rác thải là một trong những nhân tố gây hại đến cuộc sống của chúng ta và môi trường sống trên Trái Đất này. Chính vì lẽ đó mà túi rác ra đời như là một vị cứu tinh giúp thu gom và phân loại rác thải thành từng loại và được vận chuyển đến nơi chuyên dụng để xử lý theo quy trình.

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất túi rác chất lượng? Vậy hãy cùng Vipaco tìm ngay lời giải đáp qua bài viết này nhé.

Túi rác đối với cuộc sống của chúng ta

Túi rác là loại túi chuyên dụng để đựng rác thải trong sinh hoạt, rác thải trong công nghiệp nhằm thu gom và hạn chế vứt ra môi trường xung quanh. Trong đời sống sinh hoạt, túi rác có công dụng giúp chúng ta dọn dẹp nhà cửa, hành lang, nhà vệ sinh một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian công sức. Các loại rác chúng ta thải ra như bao bì, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây, thức ăn thừa sẽ được cho vào trong túi đựng rác.

Túi rác được sản xuất thành nhiều loại có kích thước khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng

Bên cạnh đó, túi đựng rác được sản xuất thành nhiều loại, có kích thước khác nhau, độ bền bỉ, dẻo dai và khả năng giữ được nước mà không bị rò rỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hộ gia đình đều có thể sử dụng một cách đơn giản mà không tốn quá nhiều thao tác hay thời gian chuẩn bị và giữ môi trường sống được thoáng mát, sạch sẽ.

Công dụng của túi rác đối với môi trường

Túi rác được sản xuất từ rất nhiều loại nguyên vật liệu và nguyên vật liệu chủ yếu chính là nhựa nguyên sinh có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Do đó, chúng ta phần nào góp phần vào quá trình hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường sống của chính bản thân ta. Hơn thế nữa, túi rác tự phân hủy được đánh giá là thân thiện với môi trường, không có mùi hôi gây ô nhiễm không khí, môi trường sống.

Các dòng sản phẩm của Vipaco sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

Bên cạnh đó, túi rác được sản xuất thành các loại màu sắc chính như vàng, xanh, đỏ tương ứng với các loại rác thải có thể tái chế, không thể tái chế và rác thải độc hại, nguy hiểm đối với môi trường. Do đó, giúp người dùng có thể lựa chọn và sử dụng túi rác đúng mục đích cũng như dễ dàng sử dụng và phân loại rác thải.

Thương hiệu cung cấp túi rác chất lượng

Địa chỉ cung cấp túi rác có rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng đạt tiêu chuẩn, chất lượng như cam kết. Bao Bì Vipaco là một trong những công ty uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì được khách hàng đánh giá cao.

Bao Bì Vipaco sản xuất và mang đến cho khách hàng các sản phẩm túi đựng thực phẩm, túi cấp đông, túi rác rút dây, màng phủ nông nghiệp, màng PE, túi T- Shirt siêu thị… thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

                                            Dòng sản phẩm túi rác rút dây tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tại Vipaco

Ngoài ra, đến với Bao Bì Vipaco thì bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Bao Bì Vipaco có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường 

Không phải ngẫu nhiên mà Bao Bì Vipaco lại chiếm được lòng tin của khách hàng nhiều đến như vậy. Trong suốt 15 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô và nâng cao tay nghề của nhân viên. Từ đó, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và chiếm ưu thế mặc dù cho rất nhiều doanh nghiệp mới nổi.

15 năm chúng tôi cống hiến và tự tin với chất lượng sản phẩm của mình. Bao Bì Vipaco đã và đang làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi hiểu được thị hiếu và những mong muốn của khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình nhiều hơn nữa.

Điểm qua một số chứng nhận Quốc tế  mà Bao Bì Vipaco nhận được 

Bao Bì Vipaco luôn là đối tác tin cậy của bạn và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đáp lại sự nỗ lực cố gắng, chúng tôi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Đồng thời, cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng công nhận những gì mà Bao Bì Vipaco mang lại. Minh chứng rõ ràng nhất là các chứng nhận Quốc tế:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Hệ thống quản lý Môi trường Vipaco đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001: 2015

Hệ thống Quản lý Chất lượng Vipaco đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

Nhà máy bao bì Vipaco diện tích 25,000m2  góp phần và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường

Máy móc tiên tiến, hiện đại kết hợp cùng công nghệ hiện đại 

Bao Bì Vipaco không chỉ nâng cao tay nghề của nhân viên mà còn đầu tư máy móc hiện đại để mang lại sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo nhất.

–  Máy thổi 3 lớp

– Máy thổi đơn lớp tốc độ cao

– Máy thổi 5 lớp EVOH

– Dây chuyền máy cắt roll

– Máy cắt gấp túi rác tự động

– Máy in tự động

– Máy chia cuộn

– Dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao

– Máy Stretch Film 5 lớp….

Máy móc sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

Như vậy, với những thông tin thì bạn đã hiểu hơn về sản phẩm và có cho mình được địa chỉ cung cấp túi rác uy tín, chất lượng để tin tưởng rồi nhé. Hãy đến với Bao Bì Vipaco để hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất của chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Fax : (+84.2213) 967.781
Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*