[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tìm hiểu về túi rác tự hủy sinh học Vipaco

Trong những năm gần đây, túi rác tự hủy sinh học đã trở thành một trong những giải pháp giúp làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường ở nhiều quốc gia. Túi rác tự hủy là loại túi được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình đồng thời giúp giảm tải rác thải nhựa ra môi trường.

Cũng giống với những loại túi rác thông thường, túi rác tự hủy sinh học là loại túi đựng rác chỉ sử dụng một lần. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là loại túi này có thể được phân hủy trong môi trường đất, nước, trong môi trường công nghiệp,… với thời gian phân hủy ngắn, vì thế góp phần giảm tải lượng đồ nhựa thải ra môi trường.

Ngoài ra, trong quá trình phân hủy, túi sẽ không thải ra những chất độc hại trong môi trường mà sẽ chuyển thành CO2 và H2O hoặc trở thành những chất hữu cơ thân thiện với môi trường. Nhờ đó giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây hại, làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, đem đến cho bạn một môi trướng sống trong lành, sạch sẽ hơn.

Túi rác tự hủy sinh học không chỉ có được độ dai bền, co giãn tốt như các loại túi nilon thông thường mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta, làm giảm một lượng lớn rác thải khó phân hủy hằng ngày.

Về cách dùng, túi rác tự hủy sinh học thường được đóng thành cuộn. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi ra từ 1 cuộn đến phần răng cưa thì xé ra, sau đó mở túi ra và bao phủ thùng rác. Cứ như vậy mỗi lần dùng bạn chỉ cần kéo ra một túi.

Túi rác rút dây- Tự hủy sinh học Vipaco

Mỗi khi đổ rác bạn luôn khó chịu vì bị rác bẩn dính vào tay và mùi hôi của rác thải bốc lên do túi đựng rác thông thường không có dây buộc miệng túi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường sinh hoạt của bạn. Cuộn túi đựng rác có dây rút Vipaco sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ấy.

Túi rác rút dây Vipaco là loại túi rác tự hủy sinh học, được làm từ nhựa HDPE và phụ gia tự hủy. Sau khi được sử dụng, túi sẽ phân hủy hoàn toàn thành chất CO2, H2O và các sinh khối có lợi cho môi trường. Đặc biệt túi bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển mà không rò rỉ nước bẩn ra ngoài.

Túi có độ dày và chắc chắn, không dễ bị rách như các loại túi thông thường. Túi đựng rác tự hủy sinh học rút dây được đóng gói các cuộn bao gồm nhiều màu và nhiều kích cỡ khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Cuộn túi đựng rác có dây rút giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhanh chóng. Các loại rác thải nhỏ như giấy vụn, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây,… sẽ được thu gom nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

Túi thiết kế với kích thước lớn, có thể chứa 8kg chất thải tương đương thể tích 28 lít nên sau khi cho rác vào bạn có thể buộc miệng túi và đem đến nơi xử lý dễ dàng, không lo bị bẩn tay.

Xem sản phẩm chi tiết tại: SẢN PHẨM

Túi rác tiện ích- Thân thiện môi trường Vipaco

Túi rác tiện ích Vipaco là một trong những sản phẩm được ưa chuộng ở thị trường trong nước và quốc tế. Được sản xuất từ 100% nhựa HDPE và phụ gia tự hủy, vì thế túi đựng rác có độ dai chắc chắn, có thể chứa được trọng lượng lớn nhất định. Ngoài ra, túi cũng có nhiều kích cỡ và màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn, thích hợp sử dụng ở mọi không gian văn phòng, hộ gia đình, nhà hàng…Với thiết kế đường gân rõ ràng, chiếc túi cho bạn dễ dàng xé và sử dụng cho nhiều sọt rác khác nhau.

Xem sản phẩm chi tiết tại: https://vipaco.vn/product/garbage-bags-with-drawstring/

Với những thông tin trên, Vipaco hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bản thân và gia đình trong việc lựa chọn túi rác tự hủy sinh học, vừa tiết kiệm tiền lại vừa bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*