[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tại sao túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học ngày càng được ưa chuộng?

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học là sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều trong những năm trở lại đây để thay thế cho túi ni lông. Vậy túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học là gì? Vì sao loại túi này lại được nhiều người hưởng ứng lựa chọn đến thế? Cùng Vipaco tìm hiểu rõ hơn.

Nếu trước đây túi ni lông được sử dụng phổ biến để đựng thức ăn thì nay người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn các loại túi tự hủy sinh học để thay thế. Như tên gọi, hiểu một cách đơn giản, túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học là loại túi có khả năng phân hủy sinh học khi thải ra môi trường, dưới tác động của vi sinh và các điều kiện tự nhiên khác như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, xúc tác…

2/ Lợi ích khi sử dụng túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học

Thay vì túi ni lông như trước đây, người tiêu dùng hiện nay sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn để sử dụng túi tự hủy sinh học với nhiều mục đích khác nhau, trong đó phổ biến nhất là đựng thực phẩm, thức ăn. Bởi đây là dòng túi mang lại 2 lợi ích vượt trội là yếu tố an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  • An toàn cho sức khỏe: Nguyên liệu chính làm ra túi phân hủy sinh học có nguồn gốc từ tự nhiên nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm trước những đe dọa của nhựa đến sức khỏe, nhất là khi đựng thực phẩm. Theo đó được làm từ nguyên liệu tự nhiên giúp con người giảm thiểu được nguy cơ bị phơi nhiễm các chất độc hại như: BPA, phthalates. Ngoài để xử lý túi tự nhiên phân hủy sinh học hoàn toàn sẽ không cần đốt, chỉ cần chôn ủ nên không tạo ra các khí độc hại gây ung thư và dị tật bẩm sinh như dioxin, furan.
  • Thân thiện môi trường: Túi sinh học phân huỷ hoàn toàn có thể phân huỷ hoàn toàn thành các chất vô cơ và sinh khối mà không tồn dư chất độc hại nào trong môi trường. Hơn nữa, lượng sinh khối tạo ra có thể dùng để sản xuất phân sinh học bón cho cây trồng giúp tái tạo lại hệ sinh thái xanh. Đây là lợi ích to lớn mà nhân loại hướng đến nhằm tạo ra một hệ sinh thái bền vững cho thế hệ sau này.

3/ Mua túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học ở đâu?

Nhu cầu túi đựng thức ăn tự hủy sinh học ngày một gia tăng, đồng nghĩa với việc thị trường cung ứng cũng vô cùng đa dạng và ngày càng mở rộng. Tuy nhiên trên thực tế không phải sản phẩm nào có gắn chữ “tự hủy” cũng có khả năng phân hủy hoàn toàn. Vậy nên nếu không cẩn thận tìm hiểu, người tiêu dùng, thậm chí là các doanh nghiệp cũng dễ rơi vào tình trạng mua phải hàng dởm, vừa mất tiền vừa tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.

Là đơn vị chuyên sản xuất bao bì nhựa với 15 năm kinh nghiệm với định hướng phát triển trở thành một trong những công ty bao bì thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, góp phần cải thiện trái đất xanh, sạch hơn với những sản phẩm bao bì tự hủy trong tự nhiên, Vipaco tự hào là địa chỉ cung cấp bao bì nhựa thân thiện với môi trường cho hàng ngàn doanh nghiệp, dẫn đầu là dòng túi đựng thực phẩm, túi rác tự hủy sinh học.

Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn xuất khẩu của Vipaco

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học tại Vipaco có ưu điểm gì?

  • Nguyên liệu hạt nhựa nhập khẩu, đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • An toàn cho người sử dụng
  • Thân thiện với môi trường
  • Không mùi nhựa, không chất độc hại
  • Bảo quản thực phẩm tươi ngon dài lâu
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước, bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau

Đặc biệt vì là đơn vị trực tiếp sản xuất, nhập khẩu nguyên liệu, do đó giá thành túi tự hủy sinh học tại Vipaco luôn ở mức cạnh tranh. Với các doanh nghiệp, các khách hàng thân thiết, Vipaco luôn có các chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn để hợp tác lâu dài.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn, liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0221 376 7968.

Hy vọng rằng với những thông tin đã chia sẻ trên đã giúp quý độc giả cũng như các doanh nghiệp nắm rõ hơn về dòng sản phẩm túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học, lợi ích khi sử dụng và kinh nghiệm khi đặt mua.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*