[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tại sao nên chọn bao bì Vipaco là đơn vị đồng hành?

Trong nền kinh tế hiện nay, bao bì là nhân tố quan trọng trong chiến lược quảng bá sản phẩm và khẳng định thương hiệu. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định sự chú ý và lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. Một sản phẩm với bao bì được thiết kế bắt mắt, màu sắc nổi bật cùng chất lượng in sắc nét đã chiếm ưu thế trong việc “lấy lòng” khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một nhà máy sản xuất bao bì chất lượng rất quan trọng. Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt (Vipaco) hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng về công ty chúng tôi.

Hành trình 15 năm của Vipaco 

Năm 2006 là thời điểm ngành sản xuất bao bì bắt đầu có ảnh hưởng với kinh tế nước ta. Các doanh nghiệp sản xuất bao bì đã dần hình thành trong giai đoạn này. Tuy nhiên, để đi đến ngày hôm nay không phải doanh nghiệp nào cũng có thể vững bước.

15 năm phát triển (từ năm 2006) là một con số đủ nói lên những bước phát triển vững chắc của Vipaco. Để đi được đến ngày hôm nay là cả một hành trình và khách hàng chính là nguồn năng lượng giúp chúng tôi tiếp tục phát triển.

Vipaco là công ty sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên về lĩnh vực sản xuất bao bì và cung cấp các loại bao bì màng mỏng. Các ngành hàng chúng tôi cung cấp gồm: túi đựng thực phẩm, túi Zipper, màng phủ nông nghiệp, túi đựng rác rút dây, túi dọn vệ sinh thú cưng, màng co PE, màng lót hồ….

                                                 Vipaco luôn chú trọng đến việc đầu tư dây chuyền, công nghệ sản xuất

Dây chuyền công nghệ của Vipaco 

Qua từng năm với từng giai đoạn phát triển khác nhau, nhà máy sản xuất bao bì của Vipaco luôn không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ sản xuất để phù hợp hơn với thời đại, nhu cầu của khách hàng. Dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp cùng công nghệ cao giúp nhà máy sản xuất bao bì của chúng tôi luôn tạo ra được nhiều sản phẩm bao bì chất lượng.

Nhằm đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất, các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất đều được Vipaco nhập khẩu 100% mới từ Đức, Đài Loan, Italia gồm: Máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt nhiệt Đài Loan, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp…

                                              Máy móc sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

Bắt đầu khẳng định thương hiệu 

Cùng với công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu được Vipaco nhập khẩu từ công ty lớn của Nhật, Thái, Hàn Quốc, Mỹ. Tất cả đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng gắt gao trước khi đưa vào sản xuất.

Màu sắc in nổi bật, bắt mắt, logo thương hiệu rõ ràng, chất lượng in, sản xuất bao bì tốt. Đó chính là những điểm nổi bật của các sản phẩm chúng tôi tạo ra. Vipaco hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo về mặt hình thức và sự kết hợp sản phẩm chất lượng bên trong.

                                                         Bao bì do Vipaco sản xuất phải hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn khác nhau

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, nhà máy sản xuất bao bì Vipaco còn có hơn 500 kỹ sư và các công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

An toàn với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường thiên nhiên

Đây chính là mục tiêu hàng đầu mà Vipaco đề ra khi sản xuất và in ấn bao bì. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến sản phẩm bao bì có chất lượng in tốt, giá cả cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thành tựu mà chúng tôi đạt được trong lĩnh vực này là các chứng nhận quốc tế quan trọng. Đó là:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

                                                                                   Nhà máy bao bì Vipaco

Tại sao nên chọn Vipaco là đơn vị cùng đồng hành?

Không cần tìm kiếm đâu xa một nhà máy sản xuất bao bì chất lượng, bởi Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất của bạn. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nhanh chóng tình hình thị trường hiện nay. Vì vậy, Vipaco luôn không ngừng đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất hiện đại. Đồng thời, đội ngũ nhân viên luôn học hỏi kiến thức mới nhằm nâng cao uy tín của công ty.

Nhờ vậy, các sản phẩm bao bì chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng với giá tốt và khiến nhiều khách hàng hài lòng. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Vipaco qua cổng thông tin sau:

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*