[gtranslate]
 • Welcome to Vipaco Website
 • Contact : (+84.2213) 767.968

Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Tại Vipaco

Là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất xuất bao bì Việt, Vipaco tự hào mang tới những khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với một quy trình sản xuất bao bì nhựa chuyên nghiệp, cùng dây chuyền, máy móc công nghệ sản xuất hiện đại, Vipaco chính là đơn vị sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng mà mọi công tác, đối tác đang tìm kiếm.

Khi lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì chắc rằng bạn sẽ quan tâm đến hoạt động sản xuất của công ty đó có đạt chất lượng hay không, từ đó mới đưa ra quyết định chính xác nhất. Bởi chỉ khi áp dụng quy trình sản xuất bao bì nhựa chất lượng thì sản phẩm mới được đảm bảo về chất lượng lẫn mẫu mã.

Nhà máy sản xuất Vipaco

Quy trình sản xuất bao bì tại Vipaco

Là một doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín với kinh nghiệm 15 năm, Vipaco có quy trình sản xuất bao bì chuyên nghiệp, minh bạch và sẵn sàng cho khách hàng tham quan quy mô sản xuất.

Quy trình sản xuất bao bì của Vipaco đáp ứng đủ 7 tiêu chí của một quy trình sản xuất bao bì chuyên nghiệp:

 • Các công đoạn không còn thủ công, chuyển sang máy móc hiện đại để cho ra các sản phẩm có chất lượng đồng bộ
 • Nhà máy sản xuất rộng rãi, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động
 • Có quy trình làm việc rõ ràng giữa các bộ phận
 • Các công đoạn làm việc được kết nối với nhau một cách chuyên nghiệp
 • Nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng cao
 • Nhà xưởng, kho bảo quản sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn 5S
 • Đáp ứng được tiến độ giao hàng

 Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về sản phẩm, giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa được chất liệu, thiết kế, mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, vấn đề giá cả cũng cần minh bạch và tạo điều kiện để cả 2 bên có thể hợp tác. Riêng về sản phẩm Vipaco luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

 • Liên tục sáng tạo, cập nhật xu hướng mới
 • Thiết kế chuyên nghiệp, không trùng lặp
 • Sản xuất đơn hàng lớn vẫn đồng bộ về mẫu mã, chất lượng
 • Nội dung trên bao bì truyền tải được thông điệp rõ ràng, trọn vẹn
 • Chất lượng in ấn bao bì không chứa tạp chất và mực in cần rõ nét

Bước 1: Khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào

Các nguyên liệu cần thiết để sản xuất túi nhựa được trộn đều trong máy trộn bao gồm hạt nhựa polyethylene nguyên sinh (HDPE trộn với LLDPE, LDPE trộn với LLDPE, HDPE trộn với MDPE, LLDPE…). Tất cả nguyên liệu của chúng tôi được chứng nhận an toàn với thực phẩm và đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của EU và Mỹ.

Kho nguyên vật liệu tại nhà máy sản xuất Vipaco

Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng, còn có thể trộn thêm một số chất phụ gia như:
– EPI, D2W, P-life, Reverte hoặc Biocom 1-2% để làm túi phân hủy sinh học. Loại túi này có thể phân hủy dễ dàng trong điều kiện môi trường bình thường
– Hạt màu: 3-7% để sản xuất màu màng phim: màu trắng, xanh, cam, vàng, xanh lá cây, đen, đỏ

– Chất chống dính (1-2%) ngăn chặn các lớp túi nhựa dính lại với nhau, đặc biệt được dùng cho các túi làm từ chất liệu LDPE hoặc LLDPE, giúp cho túi dễ mở hơn.

– Chất chống tia cực tím (UVI) để bảo vệ nhựa từ bức xạ cực tím. Phụ gia này rất hữu ích trong sản xuất các loại túi dùng trong màng nông nghiệp.
– Đối với túi nhựa thực phẩm như túi đông lạnh, túi nhựa trong suốt không quai, túi poly phẳng, túi cuộn và túi nhựa sang trọng cho các thương hiệu nổi tiếng, ví dụ như: túi quai mềm, túi quai cứng, túi dây rút, túi lượn sóng, Vipaco luôn luôn sử dụng 100% nhựa nguyên sinh PE để cho túi có chất lượng tốt nhất bền, mịn và đẹp.

Bước 2: Thổi màng phim (đùn màng film)

Sau khi trộn đều, hỗn hợp sẽ được xử lý thành dạng nóng chảy ở nhiệt độ cao phù hợp với mỗi loại hạt nhựa. Hỗn hợp được thổi ra theo dạng ống đầy không khí thổi từ các luồng khí, sau đó được thổi thanh cuộn. Bước này rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến độ chắc, độ dày và độ trong của màng phim.

Máy thổi  5 lớp EVOH khổ từ 600mm đến 1600mm, kiểm soát độ dàu tự động, xuất xứ Châu Âu tại nhà máy Vipaco

Với những túi nhựa in đơn giản từ 1-4 màu, chúng tôi có thể in trong quá trình thổi, được gọi là in inline. Riêng với các loại túi cao cấp in nhiều hơn 4 màu hoặc in hình ảnh phức tạp, cuộn thổi sẽ được chuyển sang máy in riêng biệt, được gọi là in offline.
Ở bước này, các công nhân hoặc nhân viên kiểm tra chất lượng phải kiểm soát kỹ để cho các cuộn mang film đúng độ dày, màng film đều và đẹp.

Bước 3: In

Quá trình này chủ yếu là sử dụng cho túi mua sắm, các công ty sẽ thiết kế logo công ty, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm và in trên bề mặt túi…Khi nhận được đơn đặt hàng có in, chúng tôi sẽ đặt trục in (trục in từ công ty làm trục). Trục in sẽ được đặt vào máy in. Mỗi màu in sẽ được làm một trục riêng và đặt riêng biệt trên dàn máy in. Với dàn máy in hiện đại, kỹ thuật cao, Vipaco có thể in túi nhựa nilon 100% mực bao phủ từ 1 cho đến 8 màu.

Máy in tự động từ 6 đến 8 màu, khổ in đến 1200mm tại nhà máy sản xuất Vipaco

Bước 4: Cắt 

Các cuộn nhựa được đưa vào xưởng cắt để cắt thành các túi với quai và hình dạng khác nhau. Hiện tại nhà máy sản xuất Vipaco, số lượng máy cắt tự động lên tới 49 máy bao gồm máy cắt nhiệt, máy cắt roll tự động tốc độ cao, máy cắt túi T-Shirt tốc độ cao, máy cắt roll…tạo thành nhiều loại sản phẩm khác nhau: túi xốp, túi cuộn xốp, túi hột xoài, túi đựng thực phẩm, túi rác rút dây, túi, T-Shirt…

Bước 5: Đóng gói

Túi nhựa sau khi được cắt ra thành từng chiếc sẽ được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Khoảng 20-100 chiếc được đóng trong 1 túi bọc ngoài (có thể có in hoặc không in), sau đó được đóng vào thùng carton.

Quy trình kiểm soát chất lượng (QC) của Vipaco được đề cao hàng đầu. Công nhân và kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản trước khi đi vào làm việc. Ở mỗi khâu sản xuất, chúng tôi có từ 3-4 nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm có trách nhiệm để đảm bảo sản phẩm trong mỗi quá trình đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*