[gtranslate]
 • Welcome to Vipaco Website
 • Contact : (+84.2213) 767.968

Màng bảo vệ xanh PE Vipaco- Chất lượng vượt trội

Trong quá trình sản xuất, thi công, vận chuyển, lưu kho, không thể không tránh khỏi những tổn hại lên bề mặt sản phẩm như dính bụi bẩn, bị trầy xước hay ăn mòn… Chính vì vậy,màng bảo vệ PE xanh Vipaco đã được ra đời với chức năng bảo vệ bề mặt sản phẩm tối ưu.

 

Màng bảo vệ PE xanh Vipaco là vật liệu gì?

PE là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: polyethyelen, một hợp chất hữu cơ được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Và màng bảo vệ PE xanh chính là một màng nhựa PE mỏng được phủ acrylic lên thông qua quá trình đùn thổi và nhuộm bằng dung dịch hóa chất có màu xanh.

Màng PE bảo vệ này còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như theo tiếng Anh là Pe Stretch Film hoặc gọi là màng chít, màng co ở Việt Nam. Đây là một vật liệu giúp bảo vệ bề mặt của các sản phẩm khác trước bụi bẩn, trầy xước, ăn mòn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Chúng được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào độ bám dính: màng bảo vệ có độ dính thấp, trung bình, cao hoặc đặc biệt.

Màng bảo vệ PE xanh Vipaco được sản xuất từ từ hạt nhựa PE nguyên sinh có nguồn gốc từ những nhà cung cấp của các quốc gia uy tín trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với những đặc tính nổi bật:
–  ĐỘ BỀN CAO: Màng được tráng phủ lớp keo acrylic có độ dính hít, bám cao nhưng không để lại vết bẩn trên bề mặt khi bóc ra; Đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt

– CHỐNG ẨM TỐT, bề mặt bóng, mềm dẻo

– BÁM DÍNH CỰC TỐT: “Bám chặt không buông”, tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ

– KHÔNG ĐỂ LẠI KEO: Đây là đặc tính quan trong nhất của sản phẩm màng bảo vệ Vipaco

– KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU: Với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí lớp màng bảo vệ sản phẩm của mình.

Ưu điểm của màng bảo vệ PE xanh Vipaco

Màng PE bảo vệ màu xanh Vipaco đang được ưa chuộng rộng rãi tại thị trường Châu Âu, Mỹ & Nhật Bản. Chúng sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi trội.

Chống thấm nước và các dung môi khác

Được làm từ hạt nhựa PE nguyên sinh, cao cấp nên màng bảo vệ này có tính chất hóa học của hidrocacbon no, không tác dụng với axit, kiềm, thuốc tím,…Cho dù ở nhiệt độ cao thì chúng cũng tan rất kém trong các dung môi như xilen, amylacetat, tricloetylen,… Đặc biệt, chúng không hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic,… nên đây là một vật phẩm giúp bảo vệ sản phẩm không bị thấm nước hay các dung môi khác.

Khả năng bám dính tốt

Màng bảo vệ PE Vipaco màu xanh có khả năng co giãn đạt tới 300% cùng độ bám dính cực tốt. Do đó, chúng giúp cố định hàng hóa cũng như không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

Dễ dàng sử dụng

Chẳng cần thao tác cầu kỳ, phức tạp, màng PE Vipaco cực kỳ dễ sử dụng. Với 2 phương pháp: quấn thủ công, quấn bằng máy, căn cứ vào số lượng sản phẩm bọc màng bảo vệ mà chọn phương pháp thích hợp.

Chi phí thấp

So với việc bạn phải đầu tư những trang thiết bị hiện đại hay phải thật cẩn trọng từng li từng tí trong quá trình vận chuyển, lưu kho sản phẩm thì với màng PE việc này dễ dàng hơn nhiều. Bảo vệ sản phẩm hoàn hảo mà chi phí lại thấp đó là ưu điểm nổi trội đưa màng bảo vệ này trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Ứng dụng của màng PE bảo vệ màu xanh Vipaco

Màng bảo vệ PE xanh với những ưu điểm tuyệt vời đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hiện nay:

 • Ngành in ấn: bảo vệ các bề mặt máy in, PVC, bảng PC, tấm nhựa, tấm nhôm,…

 • Ngành nhựa: sử dụng trong các chế phẩm nhựa PP, PVC, ABS, bảng acrylic, tấm kính nhựa, bảo vệ bề mặt phun sơn,…

 • Ngành kim loại: ứng dụng trong quá trình sản xuất các loại vỏ máy tính, tấm nhôm, tấm thủy tinh, tấm thép không gỉ, tấm pin năng lượng mặt trời, thép lá mạ kẽm,…

 • Sản xuất dây cáp, dây điện: bảo vệ, chống bụi bẩn, ô nhiễm trên các cuộn dây, dây đồng, thành phẩm, bán thành phẩm,…

 • Ngành điện quang: ứng dụng trong việc sản xuất các thiết bị hiển thị màn hình tinh thể lỏng LCD, màn hình điện thoại, tấm phản quang,…

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về màng bảo vệ PE xanh Vipaco một vật liệu bảo vệ sản phẩm tối ưu. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Vipaco để được giải đáp.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

 

 

8 Replies to “Màng bảo vệ xanh PE Vipaco- Chất lượng vượt trội”

 1. Having read this I believed it was really informative. Winona Kristian Blondy

 2. Aw, this was a very nice post. Taking a few minutes and actual effort to make a really good article?but what can I say?I hesitate a lot and never manage to get anything done. April Guilbert Shae

 3. Hi there mates, good article and pleasant urging commented here, I am actually enjoying by these. Eirena Cassie Jacqueline

 4. I am grateful to you for this beautiful content. I have included the content in my favorites list and will always wait for your new blog posts.

 5. I am grateful to you for this beautiful content. I have included the content in my favorites list and will always wait for your new blog posts.

 6. I loved the blog post! I will surely add it to my favorites and visit your post often!

 7. It is a very valuable article. I have added your content to my favorites, I would like to say that I will often visit your new posts 🙂

 8. Nice articles! Favorite add and blog love.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*