[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Dự Án Phân Hủy Nhựa Sinh Học Nhận Được Khoản Hỗ Trợ Lớn

Phòng nhựa sinh học của Biome có trụ sở tại Anh Quốc đã được trao tài trợ trị giá 270.000 bảng(359.000 đô la Mỹ) từ tổ chức đổi mới của chính phủ Anh Quốc.
Khoản tài trợ này nhằm hỗ trợ một dự án có giá trị 350.000 bảng Anh(460.00 đô la Mỹ) nhằm mở rộng quy mô vật liệu nhựa phân hủy sinh học của công ty với khoa kỹ thuật hóa học và môi trường của đại học Nottingham.

Biome Bioplastics và Trung tâm Phát triển Năng lượng Sinh học (BDC) hợp tác với Trung tâm Hóa học Xanh xuất sắc tại Đại học York để phát triển và lắp đặt một lò phản ứng polyme hóa chuyên dụng mới.

Việc tài trợ cũng sẽ đẩy nhanh quá trình kiểm tra khả năng thương mại của ba vật liệu thú vị nhất trong danh mục nghiên cứu hiện tại của phòng. Dự án này sẽ sử dụng công nghệ vi sóng để phát triển quy trình sản xuất hiệu quả, có thể mở rộng quy mô công nghiệp và sẽ tiến hành thử nghiệm quy mô lớn hơn nữa tại Trung tâm Phát triển Năng lượng Sinh học ở York.

Kể từ năm 2013, phòng nhựa sinh học của Biome đã hướng tới hơn 6 triệu bảng Anh (7,9 triệu đô la) tài trợ cho nghiên cứu và phát triển, được hỗ trợ bởi nhiều khoản tài trợ khác nhau và liên kết với một số trường đại học ở Vương quốc Anh, hướng tới một danh mục mới gồm các vật liệu dựa trên sinh học và phân hủy sinh học.

Dự án này tập trung vào việc thay thế các polyme thơm hiện đang sử dụng rộng rãi trên thị trường hiệ nay bằng polyeste dị màu mới, có tiềm năng cho hiệu suất chưc năng khác biệt cùng với sự phân hủy sinh học phù hợp

Theo dự kiến, dự án này sẽ bắt đầu triển khai vào tháng 10 năm 2020 và sẽ hoàn thành trong 2 năm.

Paul Mines, giám đốc điều hành của Biome Technologies nhận xét rằng: “Dự án nghiên cứu mới nhất này là bước tạo điều kiện quan trọng giúp hiểu được hiệu suất và chức năng của các polyme mới nhất tại Biome. Chúng tôi tin rằng những vật liệu này sẽ là sự bổ sung quan trọng cho các sản phẩm của doanh nghiệp trong thời gian tới và sẽ mang lại lợi ích cho nhà sản xuất, người tiêu dùng và môi trường.”

Theo Plastics In Packaging.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*