[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Chọn nhà máy sản xuất bao bì chất lượng- Chọn Vipaco

Đầu tư vào nhà máy sản xuất bao bì hiện đại, công suất cao cũng là một biện pháp nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng. Với khát vọng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Vipaco không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiến độ làm việc nhờ sở hữu máy móc tiên tiến, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa như thế nào?

Các hàng hóa đa dạng trên thị trường hiện nay làm cho nhu cầu bảo quản cũng phức tạp hơn. Vì thế nên những nhà máy sản xuất bao bì phải tạo ra nhiều sản phẩm có cấu trúc, đặc tính, kích thước,…. thích hợp với nhu cầu sử dụng của khác nhau của doanh nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng đóng gói và bảo quản, ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, các công đoạn sản xuất cũng cần được kiểm tra nghiêm ngặt, kĩ càng. Những cơ sở sản xuất bao bì nên hiểu rõ về tính chất cơ, lý, hóa học của hàng hóa để lựa chọn chất liệu phù hợp. Trong đó, nhà máy sản xuất bao bì phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Đồ bền chắc
  • Không phản ứng cơ, lý, hóa học với sản phẩm bên trong
  • Thích hợp với kích thước, đặc tính của hàng hóa
  • Luôn kiểm tra nghiêm ngặt

Vậy, nếu một nhà máy sản xuất bao bì không đảm bảo đủ máy móc hoặc sử dụng công nghệ lỗi thời sẽ:

  • Có quy trình làm việc không chuyên nghiệp
  • Sản phẩm cho ra đời kém chất lượng, không có tính thẩm mỹ
  • Không thể thực hiện các đơn hàng số lượng lớn hoặc nếu có thì các sản phẩm cũng không đồng bộ về chất lượng
  • Không đáp ứng được nhu cầu bảo quản của nhiều loại hàng hóa khác nhau

Vipaco – Nhà máy sản xuất bao bì uy tín, chất lượng 

Vipaco đã trang bị rất nhiều máy móc sản xuất hiện đại, công suất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng ở các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, hóa chất, xây dựng,… Công ty không ngừng cấp nhật các xu hướng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Vipaco có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, đảm bảo chất lượng, số lượng và giao hàng đúng hẹn. Các loại máy móc tiên tiến mà chúng tôi đang sở hữu có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Máy thổi 3 lớp ABC, xuất xứ Châu Âu

Máy thổi 3 lớp ABC Vipaco nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, máy được tích hợp các thiết bị điện chất lượng hàng đầu motor hiệu suất cao, vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy được thiết kế sản xuất bao bì khổ từ 1000 mm đến 2400 mm, sản phẩm chất lượng phù hợp cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu Châu Âu, Nhật Bản & Mỹ.

+ Máy thổi đơn lớp tốc độ cao, nhập khẩu Đài Loan, khổ từ 200mm đến 500mm, độ dày từ 10 mic đến 100mic.

+ Máy thổi 5 lớp EVOH nhập khẩu Châu Âu, khổ từ 600mm- 1600mm, cân định lượng tự động; kiểm soát độ dày tự động; thu cuộn tự động

Bao Bì Vipaco tự hào là đơn vị  hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa với mười lăm năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng với giá thành tiết kiệm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*