[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Câu chuyện về logo Vipaco

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt (Vipaco) là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam và đã chinh phục được rất nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, EU và Nhật.Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn, Vipaco luôn được đối tác khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua. Thông qua ý nghĩa logo Vipaco, khách hàng sẽ hiểu hơn về những giá trị mà Vipaco cam kết mang đến từng khách hàng trong hiện tại và tương lai.
🌼 Logo Công ty Vipaco được thiết kế cách điệu từ chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu Vipaco, là tên viết tắt tiếng Anh của công ty (Viet Applied Investment For Packing Production Co., Ltd – Vipaco), cũng là tên giao dịch nước ngoài của Công ty trong các hoạt động xuất khẩu.
Được thành lập từ năm 2006, với khát vọng vươn ra biển lớn, chinh phục các thị trường quốc tế; lấy uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu, các sản phẩm của Vipaco đã xây dựng được thương hiệu, ngày càng được ưa chuộng tại 3 thị trường lớn Mỹ, Nhật Bản và EU- Những thị trường khó tính nhất về chất lượng sản phẩm và có yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
🌼 Biểu tượng hình tròn của logo là biểu tượng của ngành công nghiệp sản xuất, thể hiện được lĩnh vực hoạt động của Công ty. Đồng thời đó cũng là biểu trưng cho sức mạnh, sự phát triển bền vững, sự gắn kết bền chặt giữa các phòng ban, bộ phận của Vipaco, giữa Vipaco đối với khách hàng, giữa Vipaco với các đối tác, thể hiện phương châm hoạt động của Vipaco- “Hợp tác xây dựng cùng phát triển”.
🌼 Logo #Vipaco là sự kết hợp tinh tế giữa 4 gam màu: xanh – đỏ, vàng- đen. Đây chính là 4 gam màu đặc trưng trong ngành công nghiệp in ấn đồng thời cũng là biểu tượng cho chất lượng sản phẩm của Vipaco. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, từng sản phẩm bao bì Vipaco được in sắc nét, đạt độ chuẩn về màu sắc, độ dẻo dai, bền bỉ. Bao bì Vipaco không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thông thường mà đó là tinh hoa của ngành bao bì, là vẻ đẹp, sức mạnh, giá trị của của một thương hiệu.
Túi rác tự hủy sinh học của Vipaco đang rất được ưa chuộng trên thị trường
🌼Trong 4 màu của logo, màu đỏ có độ bền màu nhất, nghĩa là Vipaco mang đến các sản phẩm độ bền cao và chắc chắn. Màu đỏ thể hiện nhiệt huyết, đam mê và khao khát của đội ngũ cán bộ công nhân viên của Vipaco luôn nỗ lực, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
🌼 Màu xanh đem đến sự trong lành, tươi mát, mang ý nghĩa Vipaco luôn hướng đến những sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với #môi #trường, bảo vệ #sức #khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần lạc quan, tin tưởng vào tương lai, sự phát triển phồn thịnh của Vipaco.
🌼 Màu đen thể hiện sự phát triển bền vững,ổn định, thể hiện nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ không ngừng phát triển với những tầm nhìn chiến lược đón đầu xu thế. Vipaco sẽ không ngừng vươn xa, mở rộng thị trường.
🌼 Màu vàng thể hiện sự diễm hằng, bất biến, là màu của giàu sang, sung túc, thịnh vượng, là màu của hào quang, chiến thắng. Công ty Vipaco sẽ phát triển trường tồn, bền vững theo thời gian và sẽ luôn mang lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và đồng hành trên suốt chặng đường phát triển lâu dài của Quý khách hàng.
VIPACO- CHUYÊN GIA SẢN XUẤT BAO BÌ- 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐋Ậ𝐏 ĐỂ 𝐏𝐇Ụ𝐂 𝐕Ụ – 𝐓Ồ𝐍 𝐓Ạ𝐈 𝐕Ì 𝐂𝐇Ấ𝐓 𝐋ƯỢ𝐍𝐆
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ỨNG DỤNG SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT
Địa chỉ; Đường D1 – KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.
Điện thoại: (+84.2213)767689 – (+84.2213)767968 – (+84.2213)767986
Fax: (+84.2213)767878
Email: vipacoltd@vipaco.vn – website:http://vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*