[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Bao Bì Việt- Đơn Vị Sản Xuất Bao Bì Uy Tín, Chất Lượng Cao

Thương hiệu sản xuất bao bì nào được tín nhiệm nhất hiện nay? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm một cơ sở sản xuất bao bì uy tín, chất lượng với giá tốt. Hay đơn giản bạn là một doanh nghiệp mới muốn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thì Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) chính là câu trả lời hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Tiềm năng của ngành sản xuất bao bì hiện nay 

Có thể thấy hiện nay, ngành in ấn và sản xuất bao bì tại thị trường trong nước đang rất sôi động. Đây là một trong những ngành đang trên đà phát triển mạnh ở Việt Nam. Vì đây là ngành có liên hệ mật thiết với các hoạt động tiêu dùng, xuất khẩu hàng hóa, các ngành thực phẩm và rất nhiều những nhóm ngành khác.

Theo thống kê, hiện nay trên cả nước có gần 3.000 cơ sở in ấn, sản xuất bao bì. Trong đó Vipaco là một trong số những cơ sở sản xuất bao bì có tiềm lực phát triển và uy tín nhất không chỉ trên địa bàn miền Bắc mà trên cả nước.

Chắc hẳn, bao bì nhựa đã là một hình ảnh rất quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Bao bì xuất hiện khắp nơi, từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ,… Đối với người tiêu dùng thì bao bì chỉ là vật chứa đựng, bảo vệ sản phẩm. Nhưng đối với doanh nghiệp thì bao bì chính là yếu tố quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất bao bì 

Theo bạn, thế nào là một cơ sở sản xuất bao bì uy tín?

Tại Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chất lượng cho một cơ sở sản xuất bao bì được tín nhiệm nhất hiện nay.

Ở Vipaco, quy trình sản xuất bao bì luôn đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền máy móc hiện đại luôn được cải tiến cho phù hợp với nhịp độ của tiến trình công nghệ hiện nay. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu về một sản phẩm chất lượng, uy tín.

Quy trình sản xuất bao bì Vipaco bao gồm các công đoạn cơ bản sau:

  • Sản xuất bao bì: Bao bì được in ấn và sản xuất bằng những nguyên liệu phù hợp và chất lượng nhất đối với nhu cầu của mỗi sản phẩm. Trên chuỗi dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Đây là một công đoạn quan trọng nhất. Trước khi sản phẩm được giao đến cho khách hàng, chất lượng của sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra.
  • Bàn giao sản phẩm: Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Lựa chọn Vipaco là đơn vì đồng hành, tại sao không ?

Trên cả nước có hơn gần 3.000 đơn vị sản xuất bao bì, nhưng để đi đến lâu dài thì có bao nhiêu cơ sở sản xuất bao bì? 15 năm kinh nghiệm là con số khẳng định những bước đi chậm mà chắc của Vipaco trên con đường chinh phục uy tín thương hiệu.

Bao bì thân thiện với người dùng và môi trường

Mặc dù hiện nay, hơn 95% khách hàng nhìn vào vẻ ngoài của bao bì để lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, một sản phẩm bao bì chất lượng không chỉ nằm ở thiết kế đẹp. Tại Vipaco, chúng tôi chú trọng và quan tâm đến bao bì “sạch”, bao bì không gây hại cho sức khỏe của người dùng cũng như môi trường. Đây là những vấn đề chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thực hiện.

Đội ngũ nhân viên năng động và có chuyên môn cao

Ngoài ra, chúng tôi có điểm mạnh là đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng trong việc phối hợp tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt, một trong những cơ sở sản xuất bao bì luôn đi đầu về trình độ công nghệ. Theo đó, chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại như: Máy thổi 3 lớp; máy thổi đơn lớp tốc độ cao; máy thổi 5 lớp EVOH; dây chuyền máy cắt roll; máy cắt gấp túi rác tự động; máy in tự động; dây chuyền máy cắt túi T- Shirt tốc độ cao; máy Stretch Film 5 lớp…

Cùng với việc đầu tư vào hệ thống dây chuyền hiện đại, Vipaco xây dựng nhà máy sản xuất số 1 & số 2 với tổng công suất 25 000 MT/ tháng trên diện tích hơn 25000m2, đạt chuẩn chất lượng và an toàn sản xuất hàng đầu của ngành bao bì. Hiện tại nhằm đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu bao bì cho thị trường nội địa và xuất khẩu, ban lãnh đạo Vipaco đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất số 3 với công suất thiết kế 1000 tấn/ tháng và dự kiến đưa vào hoạt động tháng cuối năm 2021.

                                              Máy móc sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

Tất cả những nỗ lực này đã được đền đáp xứng đáng với nhiều thành tựu đáng tự hào:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Với một sản phẩm bao bì chất lượng, uy tín, chúng tôi đã và đang tiếp tục trên con đường khẳng định thương hiệu của mình và là nơi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhờ đó, Vipaco luôn là đơn vị đồng hàng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất bao bì tại miền Bắc uy tín thì Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt xin hân hạnh là bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0221 376 7968  để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*