[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Tưng bừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2021, Công ty Đầu tư Sản xuất Ứng dụng Bao bì Việt (Vipaco) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8/3. Trong không khí giao lưu, gặp mặt ấm cúng, buổi lễ cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ đối với sự phát triển của công ty. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ công nhân viên nữ Vipaco luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo để các chị em có cơ hội được sinh hoạt, phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Nguyễn Quang Tuấn- Chủ tịch Công đoàn Vipaco trao lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới chị em 

Tại buổi lễ, Anh Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc sản xuất Vipaco đã thay mặt Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam gửi đến chị em Vipaco sự trân trọng, lời chúc sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục phát huy tốt vai trò ở bất kỳ cương vị nào. 

Nhân ngày 8/3, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nam cán bộ nhân viên Vipaco đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm trân quý tới những người phụ nữa Vipaco “giỏi việc cơ quan – đảm việc nhà”, khẳng định trách nhiệm và vai trò vô cùng quan trọng của những người phụ nữ Vipaco trong gia đình, xã hội và sự nghiệp phát triển Vipaco trong 15 năm qua. Toàn thể Ban Lãnh đạo và nam CBNV Vipaco cùng chúc cho các chị em Vipaco sẽ luôn tràn ngập năng lượng, tươi trẻ, hạnh phúc và tiếp tục phát huy vai trò để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Vipaco trong những chặng đường tiếp theo.

Đặc biệt hơn nữa, không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa, những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Vipaco như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em Vipaco đã hi sinh cho công việc.

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Một lần nữa, Vipaco xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Vipaco đã luôn có những hoạt động ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần, quan tâm tới đời sống toàn thể các thành viên của đại gia đình Vipaco.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tại Vipaco:

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*