[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Thương Hiệu Việt Vững Mạnh, Không Ngừng Vươn Xa Trên Trường Quốc Tế

Vipaco là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam dựa trên việc chú trọng đầu tư vào công nghệ, con người và sản phẩm. Với các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu như túi đựng thực phẩm, túi rác, túi zipper, túi dọn vệ sinh thú cưng, màng co PE, màng phủ nông nghiệp… Vipaco đã nhanh chóng xác lập được vị thế tại thị trường trong nước và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

Tiền thân của Vipaco là Công ty TNHH Tân Hoàng Anh thành lập năm 2002 tại Hà Nội. Sau đó, để phù hợp hơn với tình hình sản xuất, năm 2006 công ty đã khởi công xây dựng nhà máy số 1 trên diện tích 5800m2 tại xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, đánh dấu sự ra đời của công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco). Bước tiến này đã trở thành tiền đề quan trọng, tạo điều kiện cho Vipaco mở rộng thị trường, vươn xa chinh phục các thị trường quốc tế.

Các dòng sản phẩm Vipaco đang được ưa chuộng trên thị trường

Hiện nay sản phẩm của bao bì Vipaco không những được người tiêu dùng trong nước đón nhận mà còn được ưa chuộng rộng rãi tại các thị trường xuất khẩu lớn Nhật Bản, Mỹ & Châu Âu nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp; Vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công thương trao tặng Bằng khen- Doanh nghiệp “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện dự án- Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp” cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Vipaco luôn dành nguồn lực lớn đầu tư để đổi mới công nghệ, thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Năm 2008, Vipaco đầu tư 250.000 USD cho dây chuyền công nghệ in 6 màu Đài Loan, Trung Quốc, năm 2009 Vipaco hướng tới thị trường Nhật Bản, đầu tư dây chuyền móc  mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản & Đài Loan và năm 2016 tiếp tục đầu tư 12 triệu USD xây dựng nhà máy số 2 với diện tích 15000 m2. Chính vì vậy, hiện nay Vipaco đã có hệ thống dây chuyền thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Các loại máy móc tiên tiến mà Vipaco đang sở hữu có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Máy thổi 3 lớp ABC, xuất xứ Châu Âu

Máy thổi 3 lớp ABC Vipaco nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, máy được tích hợp các thiết bị điện chất lượng hàng đầu motor hiệu suất cao, vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy được thiết kế sản xuất bao bì khổ từ 1000 mm đến 2400 mm, sản phẩm chất lượng phù hợp cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu Châu Âu, Nhật Bản & Mỹ.

+ Máy thổi đơn lớp tốc độ cao, nhập khẩu Đài Loan, khổ từ 200mm đến 500mm, độ dày từ 10 mic đến 100mic.

+ Máy thổi 5 lớp EVOH nhập khẩu Châu Âu, khổ từ 600mm- 1600mm, cân định lượng tự động; kiểm soát độ dày tự động; thu cuộn tự động

Bao Bì Vipaco tự hào là đơn vị  hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa với mười lăm năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm bao bì chất lượng với giá thành tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*